Tất cả bài viết

( Have everything 8 posts )

CÁCH NẤU ĐUÔI BÒ HẦM KHOAI TÂY THƠM NGON

29/08/2022

Đuôi bò hầm khoai tây thơm lừng, ít ngán lại chứa nhiều dinh dưỡng. Món ăn này thích hợp với nhiều người dùng khác nhau, từ người lớn đến trẻ em, và nhất là người mới ốm dậy. Để trổ tài chiêu đãi cả nhà với món đuôi bò hầm khoai tây ngon xuất sắc, hãy vào bếp với Ant Farm bạn nhé!

CÁCH LÀM GÀ HẦM KHOAI TÂY KIỂU HÀN QUỐC CHUẨN VỊ

25/08/2022

Hãy làm phong phú thực đơn những ngày nghỉ lễ với món gà hầm khoai tây kiểu Hàn Quốc mà Ant Farm chia sẻ bạn nhé. Tin rằng, bạn sẽ có thêm một món ăn siêu ngon và hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà đấy. 

CÁCH NẤU SÚP KHOAI TÂY KIỂU ÂU

23/08/2022

Nếu bạn chưa biết cách nấu súp khoai tây kiểu Âu thơm ngon, chuẩn vị hãy tham khảo ngay các công thức mà Ant Farm chia sẻ dưới đây nhé. Tin rằng, bạn sẽ có thêm nhiều "bí quyết" để nấu những món ăn ngon chiêu đãi cả nhà dịp lễ sắp đến đấy.

THỊT BÒ XÀO KHOAI TÂY CHUẨN VỊ

11/08/2022

Món thịt bò xào khoai tây thơm ngon, vừa bổ dưỡng lại ít ngán sẽ được Ant Farm chia sẻ công thức với bạn qua bài viết dưới đây. Hãy lưu lại và trổ tài ngay cả nhà nhé!

BÁNH TRUNG THU KHOAI TÂY THƠM NGON AI CŨNG THÍCH

05/08/2022

Bánh trung thu khoai tây với lớp vỏ bánh bùi thơm, phần nhân mặn hấp dẫn sẽ mang đến nhiều thú vị cho cả nhà bạn trong mùa tết đoàn viên này đấy. Hãy lưu lại công thức dưới đây và trổ tài khoe với mọi người bạn nhé!

CÁCH LÀM KHOAI TÂY NGHIỀN CHUẨN VỊ NHÀ HÀNG

03/08/2022

Khoai tây nghiền là món ăn thơm ngon, hấp dẫn với các bạn nhỏ của chúng ta. Chính vì vậy, không ít bà mẹ đã tìm học công thức làm khoai tây nghiền để các bé có thể thưởng thức ngay tại nhà. Vậy bạn đã biết cách làm món ăn độc đáo này chưa? Cùng Ant Farm vào bếp ngay nhé!

blog