Tất cả bài viết

( Have everything 32 posts )

CÁCH LÀM MỰC XÀO TỎI TÂY THƠM NGON, GIÒN NGỌT KHÓ CƯỠNG

16/08/2022

Tỏi tây là một loại rau xanh được chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, nhất là các món xào. Kết hợp với mực thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không cả nhà ơi. Vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng. Cùng vào bếp để chế biến mực xào tỏi tây ngay thôi!

GÀ NƯỚNG LÁ HƯƠNG THẢO THƠM LỪNG HẤP DẪN

21/07/2022

Để có món gà nướng lá hương thảo thơm lừng, ít calo đầy hấp dẫn thì hãy làm theo công thức mà Ant Farm hướng dẫn ngay dưới đây bạn nhé. Tin rằng, bạn sẽ có thêm một món tủ để trổ tài chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần này đấy.

CÁCH LÀM BÁNH KHOAI TÂY VÀNG GIÒN RỤM, THƠM NGON HẾT SẨY

14/07/2022

Bánh khoai tây vàng là một trong những món ăn sáng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Nguyên liệu chính là khoai tây vàng – Thực phẩm dễ tìm mua trên thị trường, giàu dưỡng chất. Hãy cùng Ant Farm vào bếp, khám phá ngay cách làm bánh khoai tây chiên vàng giòn, thơm nức mũi nhé. 

BẮP CẢI TRÁI TIM LÀM MÓN GÌ NGON NHẤT?

04/07/2022

Bắp cải trái tim làm món gì ngon nhất? Bài viết này dành cho những ai vẫn chưa biết chế biến bắp cải trái tim thành những món ngon hấp dẫn đấy. Hãy cùng Ant Farm vào bếp trổ tài khéo tay ngay bạn ơi!

2 CÔNG THỨC KHOAI TÂY VÀNG BỎ LÒ SIÊU NGON

30/06/2022

Lưu ngay 2 công thức khoai tây vàng bỏ lò siêu ngon dưới đây để có dịp trổ tài ngay bạn nhé. Ant Farm sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món ăn ngon, giữ tối đa dưỡng chất từ khoai tây vàng đấy.

blog