TỔNG HỢP CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP TĂNG ĐỀ KHÁNG MÙA DỊCH

27/08/2021

Trong cuộc chiến chống Covid với tốc độ lây lan ngày càng tăng cao, việc nâng cao sức đề kháng thông qua luyện tập thể dục tại nhà và nạp các loại thực phẩm giúp tăng đề kháng chính là biện pháp bảo vê sức khỏe hiệu quả trong gian đoạn này.  Cùng Ant Farm tham khảo qua một số loại thực phẩm để tăng đề kháng mùa dịch nhé! 

5 loại thực phẩm tăng đề kháng mùa dịch

Bông cải xanh

Bông cải xanh là loại thực phẩm rất được ưa chuộng, không chỉ tốt cho sức khỏe của người lớn mà còn cả trẻ nhỏ. Chúng chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ dồi dào… là “chìa khóa” giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh ung thư, hỗ trợ táo bón và giảm căng thẳng hiệu quả… 

Ớt chuông

Đây là loại thực phẩm giàu vitamin C gấp 3 lần so với họ cam quýt. Ớt chuông cũng là loại rau xanh tăng cường sức đề kháng hiệu quả, kèm vitamin A,B,E, chất chống oxy hóa… giúp tăng cường thị lực mắt, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, chống viêm, phòng ngừa bệnh ung thư vú ở phụ nữ…

Cam, Quýt

Từ lâu, cam và quýt được biết đến là loại trái cây rất giàu vitamin C, được sử dụng nhằm tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, vitamin C còn giúp cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh hơn, trị ho, cảm sốt hiệu quả. 

Cam vàng Úc giá hấp dẫn chỉ 125.000vnđ/ Kg

Rau chân vịt baby (Cải bó xôi)

Rau chân vịt baby hay còn gọi là rau cải bó xôi (rau bina) – Loại thực phẩm rất được các mẹ yêu thích, tin dùng cho trẻ nhỏ. Bởi hàm lượng chất xơ lớn, giàu vitamin C, chất chống oxy hóa… giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn… 

Kiwi vàng New Zealand

Kiwi vàng New Zealand rất giàu vitamin, khoáng chất, folate… có tác dụng tăng các tế bào bạch cầu chống nhiễm trùng, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa trầm cảm…

Ngoài việc thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm giúp tăng đề kháng trên, bạn cũng cần thường xuyên tập thể dục, sống lối sống lành mạnh, giữ gìn vệ sinh để bảo vệ bạn, gia đình và những người xung quanh trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. 

Cách chọn rau xanh – trái cây sạch, an toàn, bổ dưỡng

Để tránh mua rau xanh, trái cây bẩn, việc đầu tiên, bạn cần mua thực phẩm tại địa điểm uy tín, lâu năm, có giấy chứng nhận ATVSTP, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. 

Thứ hai, cần mua rau xanh – trái cây được trồng trên vùng đất không bị ô nhiễm, không sử dụng nước bẩn, không sử dụng phân bón hóa học… trồng theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo Sạch xanh – Non ngon

Thứ ba, không chọn lựa rau xanh – trái cây bị thâm sậm, héo úa, dập… Chọn rau xanh, trái cây còn nguyên cuống, còn lá thì càng tốt, nhìn còn tươi, màu sáng.

Cần mua rau xanh nhập khẩu - trái cây nhập khẩu chất lượng, an toàn sức khỏe, mời bạn order Ant Farm ngay hôm nay. 

Hotline: 0965 81 81 88

Fanpage: www.facebook.com/antfarm.com.vn

Địa chỉ cửa hàng: 45D Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM
 

 

Write your comment:
article