Vào những ngày rằm, chắc hẳn bạn sẽ tìm hiểu thêm nhiều món ăn chay hấp dẫn, đơn giản để thực đơn thêm phong phú. Món Bông cải xanh xào nấm thanh đạm, ngọt giòn, ngon miệng, cho ngày tịnh tâm thêm lý tưởng.
Hướng dẫn nấu món Bông cải xanh xào nấm
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 Bông cải xanh
- 400g nấm rơm
- Tỏi băm
- Gia vị
Cách thực hiện
- Bước 1. Sơ chế Bông cải xanh, đem đi ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch, để ráo. Nấm rơm rửa sạch, ngâm nước muối, rửa sạch lại với nước và để ráo.
- Bước 2. Chần qua Bông cải xanh trong 30 giây rồi bỏ vào tô đá, vớt ra và để ráo.
- Bước 3. Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm tỏi, cho nấm vào xào, nêm nếm cho vừa ăn. Tiếp đến cho Bông cải xanh vào, thêm chút nước, nêm nếm lại lần nữa. Đến khi chín thì tắt bếp, rắc ít tiêu và ăn kèm với cơm.
Đây là món ăn vô cùng hấp dẫn, ai cũng thích, giòn ngọt của Bông cải xanh kết hợp với ngọt ngọt mềm mềm của nấm rơm, tạo cho người thưởng thức phải thích mê.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cách chế biến Bông cải xanh xào một cách xuất sắc, thơm ngon, hấp dẫn, phong phú kho ẩm thực.
Mua Bông cải xanh ở đâu thì chất lượng – an toàn sức khỏe?
Hiện nay trên thị trường, Bông cải xanh không còn quá xa lạ, được bày bán nhiều tại các chợ, siêu thị và nhiều điểm bán tự phát khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cũng như đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, bạn cần chọn mua Bông cải xanh tại nơi uy tín, có giấy chứng nhận rõ ràng.
Bông cải xanh nhà Ant Farm là hàng nhập khẩu chính gốc Châu Úc, được nhập khẩu trực tiếp tại nhà cung cấp hàng đầu ở Úc. Đảm bảo Sạch – Xanh – Tươi – An toàn sức khỏe.
Bông cải xanh nhập khẩu nhà Ant Farm cam kết:
- Được trồng theo phương pháp hữu cơ
- Được thu hoạch – đóng gói – vận chuyển – bảo quản đạt tiêu chuẩn Quốc Tế
- Có giấy chứng nhận ATVSTP
- Được phân phối tại nhiều hệ thống siêu thị lớn từ miền Nam ra Bắc
Hotline tư vấn: 0965 81 81 88
Fanpage: www.facebook.com/antfarm.com.vn