HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MOUSSE DÂU TÂY HÀN QUỐC CHUA NGỌT, NGẤT NGÂY

08/04/2022

Bánh Mousse Dâu tây Hàn Quốc mềm mịn, chua chua ngọt ngọt chắc chắn sẽ khiến bạn tan chảy. Đừng bỏ qua món ăn xế vô cùng thơm ngon, hấp dẫn này nhé. Dưới đây là cách làm bánh Mousse dâu tây Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng mà Ant Farm đã tổng hợp được. Nhanh tay trổ tài vào bếp chiêu đãi bạn bè và gia đình thôi nào. 

Cách làm bánh Mousse Dâu tây Hàn Quốc tại gia đơn giản

1. Nguyên liệu

  • 200g whipping cream 
  • 20g đường
  • 400g dâu tây Hàn Quốc
  • Gelatin
  • Si - rô dâu
  • Nước chanh
  • Muối

2. Cách thực hiện

  • Bước 1. Rửa sạch dâu tây, ngâm nước muối loãng, rửa lại với nước và để ráo. Tiếp đến cho vào máy xay sinh tố với đường, xay đến khi nhuyễn mịn, đặt nồi dâu tây lên bếp, đun sôi rồi tắt bếp. Lấy gelatin ngâm trong nước lạnh để nở mềm trong vòng 15 phút. 
  • Bước 2. Cho gelatin đã ngâm vào nồi dâu tây, khuấy đều. Cho thêm 100ml nước cốt chanh vào khuấy đều và để nguội. 
  • Bước 3. Cho whipping cream + đường vào tô lớn, dùng máy đánh trứng đánh cho bông lên. Tiếp đến đổ phần dâu tây đã nguội ở trên vào tô, trộn đều tay. 
  • Bước 4. Bánh bông lan cắt cho vừa với ly, lấy phần bánh bỏ vào đáy ly rồi cho siro dâu lên bánh. Tiếp đến múc phần kem vào ly, để trong ngăn mát tủ lạnh trong 30 phút. Cuối cùng cho thêm sữa chua lên trên cùng, để trong 15 phút trong ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức. 

Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thêm công thức đơn giản để làm món bánh Mousse Dâu Tây Hàn Quốc siêu xinh, siêu ngon với hương vị chua chua ngọt ngọt hấp dẫn. Chúc các bạn thành công. 

Để nâng tầm chiếc bánh được ngon hơn, bạn nên chọn mua những trái dâu tây tươi ngon, chất lượng tại Ant Farm. 

Để đặt mua Dâu tây Hàn Quốc chính gốc chất lượng nhà Ant Farm, mời bạn liên hệ thông qua: 
Fanpage: www.facebook.com/antfarm.com.vn
Website: antfarm.com.vn
Hotline – Zalo: 0965 81 81 81

Write your comment:
article