CÁCH LÀM KHOAI TÂY MỸ NGHIỀN BÉO MỊN, THƠM NGON, BỔ DƯỠNG

02/06/2022

Khoai tây nghiền là một trong những món ăn rất được người dân Châu Âu/ Châu Úc yêu thích. Món khoai tây Mỹ nghiền mềm dẻo với cách làm nhanh gọn, dễ dàng. Khám phá ngay. 

I. Cách làm khoai tây mỹ nghiền sữa tươi

1. Chuẩn bị

  • 2 túi khoai tây vàng Mỹ
  • Sữa tươi nguyên kem không đường
  • Bơ lạt
  • Muối 
  • Hạt tiêu xay

2. Cách thực hiện

  • Bước 1. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành từng miếng lớn. Tiếp đến hấp/ luộc với một ít muối trong khoảng 25 – 30 phút. 
  • Bước 2. Khi khoai mềm, cho ra tô rồi dùng muỗng hoặc nĩa nghiền khoai tây. 

  • Bước 3. Làm ấm lượng sữa, sau đó làm tan chảy lượng bơ theo ý thích. 
  • Bước 4. Cho từ từ hỗn hợp sữa và bơ vào khoai tây đã nghiền rồi khuấy đều. Cuối cùng cho muối và tiêu theo ý thích rồi thưởng thức. 

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể chế biến khoai tây Mỹ nghiền thơm béo chuẩn vị. Chúc bạn thành công. 

II. Mua khoai tây Mỹ ở đâu thì chất lượng? 

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán khoai tây Mũ. Tuy nhiên để chọn mua sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe, bạn nên tìm mua tại địa điểm uy tín. Ant Farm là môt trong số đó. 

Khoai tây Mỹ nhà Ant Farm được nhập khẩu trực tiếp 100%, không hóa chất, không thuốc trừ sâu, an toàn sức khỏe. 

Đặc biệt, hàng hóa đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiệm ngặt, củ vừa cầm chắc tay, đẹp, tròn hoặc hơi thuôn, tươi ngon. 

Khoai tây Mỹ có 2 loại đồng giá 92.000vnđ

Write your comment:
article