CÁCH LÀM BÔNG CẢI SAN HÔ ÁP CHẢO VỚI HẠT PHỈ VÀ CRISPY BITS

12/04/2022

Bông cải san hô có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon, đơn giản tại gia. Bạn đã thử món bông cải san hô áp chảo với hạt phỉ và crispy bits chưa? Dưới đây là cách làm món bông cải san hô mà Ant Farm đã tổng hợp được. Khám phá ngay nhé!

I. Cách làm bông cải san hô áp chảo với hạt phỉ và crispy bits

  • Bước 1. Bông cải san hô cắt thành từng khúc vừa ăn, rửa sạch, ngâm nước muối và để ráo. Tiếp đến đun nóng lò nướng ở nhiệt độ 400 độ C. 
  • Bước 2. Nướng bông cải san hô trong khoảng 5 phút, sau đó lật mặt bông cải san hô và nướng chín mặt còn lại. 
  • Bước 3. Cho tiếp hạt phỉ + crispy bits + bơ + tỏi lên phía trên bông cải san hô và nướng trong 4 phút. Khi chín đều thì thưởng thức ngay thôi. 

II. Giá trị dinh dưỡng của bông cải san hô nướng

Trong mỗi khẩu phần ăn bông cải san hô nướng chứa khoảng 154calo, 4g chất xơ, 8g đạm, 0g chất béo chuyển hóa, 10mg natri, 4g chất béo bão hòa, 4g chất chống oxy hóa và 1g đường… mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt rất phù hợp cho những người bị đau bao tử. 

Chúng không chỉ tăng sức đề kháng, bổ trợ trị táo bón mà còn phòng ngừa mắc bệnh ung thư, bảo vệ mắt, cải thiện quá trình lưu thông máu, giải độc tố trong cơ thể, chống viêm hiệu quả…

Để mua bông cải san hô nhập khẩu chất lượng, an toàn sức khỏe, mời bạn liên hệ qua hotline: 0965 81 81 88 hoặc Fanpage Ant Farm

Bông cải san hô nhập khẩu nhà Ant Farm 100% có nguồn gốc từ đơn vị Harvest Moon, Châu Úc – Chuyên cung cấp rau xanh nhập khẩu chất lượng, được trồng sạch, luôn tươi mới, không hóa chất an toàn sức khỏe với mức giá tốt nhất thị trường hàng nhập. 

Write your comment:
article