TỔNG HỢP 3 KIỂU CHẾ BIẾN BÔNG CẢI TRẮNG NƯỚNG LẠ MIỆNG, THƠM NGON

05/11/2021

Hãy thử ngay 3 công thức chế biến bông cải trắng nướng giòn ngọt, lạ miệng, hấp dẫn thay đổi món ăn cho bữa cơm gia đình bạn. Cùng vào bếp với Ant Farm và thực hiện ngay thôi!

I. 3 kiểu chế biến bông cải trắng nướng nhanh chóng, ngon miệng

1. Bông cải trắng nướng

Nguyên liệu

  • Bông cải trắng
  • Tiêu
  • Muối
  • Dầu ô liu

Cách thực hiện

  • Bước 1. Bông cải trắng cắt thành miếng vừa ăn, ngâm nước muối, rửa sạch và để ráo. 
  • Bước 2. Rưới dầu ô liu, rắc thêm muối + tiêu và mang đi nướng trong vòng 10 – 15 phút, thấy bông cải trắng chuyển sang màu vàng nâu là được. 

2. Bông cải trắng nướng phô mai

Nguyên liệu

  • Bông cải trắng
  • Dầu ô liu
  • Phô mai
  • Tiêu
  • Muối 

Cách thực hiện

  • Bước 1. Bông cải trắng cắt thành miếng vừa ăn, ngâm nước muối, rửa sạch, để ráo.
  • Bước 2. Bật sẵn lò nước ở nhiệt độ 200 độ C. Sau đó trộn bông cải trắng + dầu ô liu + muối + tiêu. 
  • Bước 3. Xếp bông cải trắng lên khay nướng, rồi dùng cọ phết dầu ô liu lên bông cải và rắc phô mai lên trên. Nướng trong khoảng 10 – 15 phút.
  • Bước 4. Sau khi bông cải trắng chuyển sang màu vàng nâu, phô mai tan chảy thì tắt lò nướng và rắc một ít ngò tây, thưởng thức ngay. 

3. Bông cải trắng nướng nghệ

Nguyên liệu

  • Bông cải trắng
  • Dầu ô liu
  • Bột nghệ
  • Tỏi băm + hành băm
  • Muối
  • Tiêu

Cách thực hiện

  • Bước 1. Bông cải trắng cắt thành miếng vừa ăn, ngâm nước muối, rửa sạch. 
  • Bước 2. Cho bông cải trắng vào tô, cho thêm dầu ô liu + muối + tiêu + bột nghệ + hành băm + tỏi băm, trộn đều
  • Bước 3. Cho bông cải trắng đã ướp lên khay, sau đó mang đi nướng trong vòng 10 – 15 phút, đến khi bông cải trắng chuyển sang màu vàng nâu, chín đều thì tắt lò nướng và thưởng thức ngay. 

II. Mẹo cắt bông cải trắng nhanh, đơn giản

  • Bạn chỉ việc cắt bỏ lớp lá bên ngoài. Tiếp đến, cắt phần cuống và cắt đôi bông cải. Sau đó, cắt bông cải thành từng miếng nhỏ vừa ăn. 
  • Gọt vỏ bên ngoài của phần cuống, sau đó cũng tương tự, cắt thành từng khúc vừa ăn. 

Hiện nay, để thuận tiện hơn cho những người bận rộn với công việc nhưng vẫn muốn thưởng thức bông cải trắng trong bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày, ngoài bông cải trắng nhập khẩu, Ant Farm đã nhập thêm sản phẩm bông cải trắng úc cắt sẵn tiện lợi, chỉ với 169.000vnđ/ Túi

Túi Bông cải trắng úc cắt sẵn này không cần rửa lại, chỉ việc mở túi và chế biến ngay theo ý thích hoặc mang cả túi (không mở túi) nướng trong lò vi sóng và thưởng thức. 

Mua bông cải trắng úc cắt sẵn, liên hệ ngay Ant Farm
Hotline tư vấn: 0965 81 81 88
Fanpage: www.facebook.com/antfarm.com.vn
Website: antfarm.com.vn

Write your comment:
article