CÁCH LÀM LÊ NÂU CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN THANH MÁT, GIẢI CẢM

18/11/2021

Chỉ cần 1 giờ chế biến với những nguyên liệu vô cùng đơn giản và dễ tìm, bạn đã có ngay món lê nâu chưng đường phèn thanh mát, trị ho, tiêu đờm hiệu quả. Cùng vào bếp ngay với Ant Farm để thực hiện nhé!

I. Lê nâu chưng đường phèn trị ho, thanh mát, giải cảm

1. Nguyên liệu

  • 1 quả lê nâu Hàn Quốc
  • 20g đường phèn
  • 1 muỗng kỷ tử

2. Cách thực hiện

  • Bước 1. Lê nâu Hàn Quốc rửa sạch, cắt ngang phần cuống. Tiếp đến dùng thìa nạo lấy phần ruột bên trong. 
  • Bước 2. Cho đường phèn + kỷ tử vào trong quả lê rồi đậy nắp (được cắt từ quả lê) vào. Sau đó, mang lê đi chưng trong vòng 1 tiếng đến khi đường tan hết và lê chín mềm. 

Khi món lê chưng đường phèn nguội thì mời bạn thưởng thức ngay thôi. 

Miếng lê giòn ngon, nước lê đường phèn thì mềm ngọt, thanh mát, hấp dẫn. Chần chừ gì mà không thử ngay thôi bạn ơi. 

II. Tại sao nên chọn Lê nâu Hàn Quốc để chưng đường phèn?

Lê nâu Hàn Quốc là một trong những loại trái cây được săn lùng nhất hiện nay. Chúng có kích thước lớn, rất thích hợp cho việc chưng hấp, nhất là khi bạn cho thêm các loại nguyên liệu bổ dưỡng khác vào chưng hấp cùng. Quả tròn to, vỏ mỏng, giòn tươi, ngọt dịu tự nhiên. 

III. Cách chọn lê Hàn Quốc đúng chuẩn

  • Nên chọn mua lê Hàn Quốc có màu sậm, cầm chắc tay, căng tròn, đều đặn. 
  • Không có dấu hiệu bị dập, thâm đen, úng hay đốm đen…

Đặc biệt nên chọn mua tại địa điểm bán uy tín, chất lượng, trong đó không thể không kể đến Ant Farm – Đơn vị chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu chính gốc chất lượng, an toàn sức khỏe. Ant Farm cam kết các sản phẩm trái cây nhập khẩu 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được trồng theo phương pháp hữu cơ, không hóa chất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho người sử dụng. 

Mua lê nâu Hàn Quốc nhập khẩu, liên hệ Ant Farm ngay

Fanpage: www.facebook.com/antfarm.com.vn

Website: antfarm.com.vn

Hotline: 0965 81 81 88

 
Write your comment:
article