CÁCH LÀM BÔNG CẢI TRẮNG NGÂM GIẤM CHUA NGỌT, GIÒN NGON KHÓ CƯỠNG

01/09/2021

Bông cải trắng ngâm giấm là một món ăn đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Chúng thường xuyết hiện trong mâm cơm gia đình vào những ngày hè oi bức. Bông cải trắng ngâm giấm có vị chua ngọt, giòn ngon, bắt cơm vô cơm. Hãy cùng vào bếp với Ant Farm nhé! 

Cách làm món Bông cải trắng ngâm giấm chua ngọt, giòn ngon

Nguyên liệu: 

  • 1 Bông cải trắng
  • 1 Cà rốt
  • Ớt 
  • Gia vị

Cách thực hiện: 

  • Bước 1. Bông cải trắng cắt thành từng miếng vừa ăn, rửa sạch, ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch lại lần nữa và để ráo. Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt khoanh, tỉa hoa. Ớt rửa sạch. 
  • Bước 2. Đun sôi nồi nước, chần sơ Bông cải trắng với cà rốt, để ráo nước. 
  • Bước 3. Pha nước ngâm: Đường + giấm + nước + một chút muối, khuấy đều, đun sôi. Tiếp đến, để thật nguội. 
  • Bước 4. Cho bông cải trắng + cà rốt vào hủ nhựa/ hủ thủy tinh. Rót nước ngâm vào. Để qua hôm sau là có thể ăn được. 

Món bông cải trắng ngâm giấm có vị chua ngọt thanh, nguyên liệu đơn giản lại cực dễ làm, không mất nhiều thời gian, làm 1 lần có thể dùng gần 1 tháng. Chần chừ gì mà không nhanh tay thử trải nghiệm ngay hôm nay. 

Cách chọn Bông cải trắng tươi ngon – sạch xanh – đúng chuẩn – an toàn

Bạn nên chọn mua Bông cải trắng có màu trắng sáng, không ngả vàng, không thâm đen, không úng, héo úa, cầm chắc tay, còn lá và cuốn. Đặc biệt, nên mua tại địa điểm bán uy tín,  cửa hàng có kiểm định chất lượng – an toàn sức khỏe như Ant Farm . 

Ant Farm – Đơn vị chuyên cung cấp rau xanh nhập khẩu chính gốc Châu Úc/ Châu Âu, cam kết: 

  • 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nổi tiếng tại Châu Úc
  • Được trồng theo phương pháp hữu cơ, 3 – 0 
  • Được vận chuyển bằng máy bay nhanh chóng
  • Đảm bảo chuẩn Sạch xanh – Tươi mới – Non ngon – An toàn sức khỏe
  • Giàu giá trị dinh dưỡng gấp 2 lần
  • Mức giá tốt nhất thị trường

Hotline: 0965 81 81 88
Fanpage: www.facebook.com/antfarm.com.vn
Địa chỉ cửa hàng: 45D Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Write your comment:
article