Hotline: 0965 81 81 88
Đăng ký nhận tin

Tin tức

ANT TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM – YEAR END PARTY 2020 TRONG KHÔNG KHÍ GIÀU CẢM XÚC

22-01-2021

Tối ngày 21/01/2021 tại nhà hàng ẩm thực Á Âu – The Stix, Ant đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên (Year End Party) với chủ đề "Together We Up". Buổi tiệc là những cung bậc cảm xúc khó quên, đầy sôi nổi nhưng cũng vô cùng lắng đọng với sự góp mặt của các khách hàng, đối tác thân thiết cùng các cán bộ nhân viên nhà Ant.

Đây cũng là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của công ty, là dịp để Ban lãnh đạo cùng các thành viên quây quần bên nhau, chia sẻ cũng như nhìn nhận những vấn đề trong năm qua, cùng rút ra bài học kinh nghiệm cũng như những thành tích đã đạt được trong năm, tạo động lực để các nhân viên phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó, Year End Party cũng là dịp để doanh nghiệp gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng - Đối tác đã cùng đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua.

 

Mở màn chương trình là sự xuất hiện sôi nổi đến từ nhóm nhảy hiện đại nhằm chào mừng năm mới 2021 – Năm Tân Sửu. Trong buổi tiệc, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã gửi tới các vị khách quý cùng toàn thể nhân viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho năm mới cùng lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các cán bộ nhân viên đã cùng đồng hành trong năm 2020 đầy biến động, năm kinh tế có sự thay đổi lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe.

Đại diện lãnh đạo công ty phát biểu khai tiệc

 

Năm 2020 được xem là một năm khá thành công đối với Ant. Nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, cùng tinh thần trách nhiệm cao lẫn sự uy tín từ những con người Ant mà Quý khách hàng và đối tác thân thiết đã yêu thương, ủng hộ Ant trong suốt quãng thời gian qua. Từ đó, Ban lãnh đạo đã ghi nhận, vinh danh cũng như trao giải đến các cá nhân, tập thể xuất sắc, gắn bó với từng bước phát triển của Ant.

Ông Malcolm - Đại diện Công ty Tifanette Sarl đến tham dự chung vui đêm tiệc
Ông Malcolm - Đại diện Công ty Tifanette Sarl đến tham dự chung vui đêm tiệc

 

Đại diện hãng tàu CMA và hãng tàu PIL đến tham dự đêm tiệc.

 

Với phương châm “Nhân viên chính là Tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp”. Ant luôn luôn quan tâm, phát triển và đào tạo thế hệ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, vững mạnh hơn nữa trong năm 2021 và tương lai. Một hành trình mới lại tiếp tục mở ra, và tập thể công ty đã sẵn sàng để chinh phục. Để ghi nhận thêm công sức ấy và mong muốn góp phần nâng cao đời sống tinh thần của Cán bộ - nhân viên Ant

Vinh danh phòng ban có hoạt động xuất sắc năm 2020
Vinh danh phòng ban có hoạt động xuất sắc năm 2020
Công ty vinh danh cá nhân có thành tích nổi bật năm 2020

 

Không những thế, trong buổi Year End Party đầy sôi nổi này, đương nhiên không thể không nhắc đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, bùng nổ từ các đội diễn do cán bộ nhân viên thuộc các phòng ban tham gia tranh tài. Cuối cùng phần thưởng đã được xứng tên:

  • Giải Nhất thuộc về đội văn nghệ Phòng Kinh doanh Nội địa + Shop Ant Farm Quận 2 + kho đóng gói Ant Farm - Quận 12.
  • Giải Nhì thuộc về đội văn nghệ Khối văn phòng Ant Farm  đội văn nghệ Ant Log.
  • Giải Ba thuộc về đội văn nghệ Kho đóng gói Phan Thiết + kho đóng gói Đức Trọng.

Tiết mục văn nghệ đội VP Ant Farm
Đội văn nghệ Quận 2
Đội văn nghệ Kinh doanh nội địa Quận 2 - Kho đóng gói Quận 12.
đội văn nghệ kho Phan thiết
Tiết mục văn nghệ đội Kho đóng gói Phan Thiết và Đức Trọng

 

đội văn nghệ ant log
Tiết mục văn nghệ đội Ant Log

 

Không khí đêm tiệc càng trở nên sôi nổi, giàu cảm xúc khi Phần “Bốc thăm may mắn” đan xen cùng các tiết mục văn nghệ. Rất nhiều giải thưởng đã tìm ra được chủ sở hữu. Khoảnh khắc các thành viên vỡ òa khi MC xướng tên chủ nhân những giải thưởng hấp dẫn thật khó quên.

 

Trong năm 2021, chúng tôi sẽ đẩy đầu tư mạnh các sản phẩm nhập khẩu cho thị trường nội địa, tìm kiếm mở rộng thị trường Quốc Tế. Cho “ra đời” thêm hai kho vận mới ở Long An và Gia Lai. Đồng thời, phát triển và đào tạo thế hệ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp và vững mạnh.

Sau đây là một vài hình ảnh nổi bật tại chương trình đêm tiệc

 

back-to-top.png