Hotline: 0965 81 81 88
Đăng ký nhận tin
Đóng
Mở khuyến mãi
2595495411391970.jpg

Tin tức

Ant Farm đạt chứng nhận GlobalGAP cho sản phẩm Thanh long Bình Thuận

08-12-2020

Với phương châm hoạt động "Tất cả vì sức khỏe cộng đồng", Ant Farm không ngừng đầu tư công nghệ hiện đại, chăm chút từ khâu trồng trọt, thu hoạch, xử lý đến vận chuyển để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng nông sản xanh - sạch - chất lượng nhất. Tâm huyết và nỗ lực của ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên Ant Farm đã được ghi nhận khi liên tục tạo dấu ấn tích cực trong lòng người tiêu dùng Việt với nhiều sản phẩm được đánh giá cao. Đặc biệt, vừa qua Ant Farm lại vinh dự nhận được chứng nhận GlobalGAP cho sản phẩm Thanh long sạch Bình Thuận.
 
Thanh long Bình Thuận: Hành trình chinh phục thị trường quốc tế khó tính
Thanh long là một trong những loại trái cây phổ biến của Việt Nam, vốn có nguồn gốc từ miền nam Mexico và Trung Mỹ. Thanh long không chỉ được ưa chuộng ở thị trường nội địa mà trái cây này ngày càng được yêu thích trên khắp thế giới. Thanh long Việt Nam những năm gần đây được xuất khẩu nhiều, tuy nhiên chủ yếu tập trung vào các nước Đông Nam Á, Châu Á vì thị trường Châu Âu, Châu Mỹ khá khó tính, đòi hỏi cao về mặt chất lượng.
 

 

Với tham vọng chinh phục các thị trường khó tính này cũng như quảng bá thanh long Việt ra toàn thế giới, Ant Farm đã tập trung nghiên cứu, đầu tư công nghệ vào nông trại trồng thanh long để thu hoạch sản phẩm tốt nhất.
 
Thanh long do Ant Farm cung cấp được trồng tại các farm tỉnh Bình Thuận - nơi có thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp với loại quả này. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đều trải qua quy trình nghiêm ngặt từ Trồng trọt -> Thu hoạch -> Xử lý -> Bảo quản -> Đóng gói -> Vận chuyển
 
Chính tâm huyết và sự nghiêm túc trong mọi khâu, Ant Farm đã trở thành đối tác cung cấp thanh long sạch hàng đầu cho các thị trường lớn như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc.
 
Chứng nhận GlobalGAP cho sản phẩm Thanh long Bình Thuận
Để đến được thị trường quốc tế khắc nghiệt ngoài tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Ant Farm, sản phẩm thanh long phải đáp ứng tốt các tiêu chuẩn GlobalGAP, bao gồm:
- Độ an toàn, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm
- Thân thiện với môi trường (bao gồm sự đa dạng sinh học)
- Điều kiện làm việc, sức khỏe và an toàn lao động của người sản xuất
- Cách thức nuôi dưỡng và điều kiện sinh sống của vật nuôi
- Các tiêu chuẩn về “Quản lí cây trồng tổng hợp” (ICM), “Quản lí dịch hại tổng hợp” (IPC), “Hệ thống quản lí chất lượng” (QMS), và “Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn” (HACCP)
 

Chứng nhận GlobalGAP cho sản phẩm thanh long Bình Thuận

Ant Farm luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí này, cũng như không ngừng đầu tư công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạch – tốt nhất.
 
Thông số dinh dưỡng thanh long Ant Farm:
Calories: 60
Protein: 1.2 g
Fat: 0 g
Carbs: 13 g
Fiber: 3 g
Vitamin C: 3% of the RDI
Iron: 4% of the RDI
Magnesium: 10% of the RDI
(Đơn vị: 100 gram)
 
Thanh long sạch Ant Farm ngoài xuất khẩu sang các thị trường lớn đã có mặt trong nhiều hệ thống siêu thị như Aeon, Lotte, Vincom, Big C, An Nam, Nam An, King Food, Fine Life để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt.
back-to-top.png