Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
1017481723306430.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây trong nước Thanh long sạch
Thanh long ruột trắng - Chuẩn sạch Global GAP
Thanh long ruột trắng - Chuẩn sạch Global GAP

Thanh long đảm bảo tiêu chuẩn Global GAP

Thanh Long là loài thực vật bản địa tại Mexico, các nước Trung Mỹ và Nam Mỹ. Hiện nay được trồng ở các nước trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia (đặc biệt là ở miền tây đảo Java ),...

Thanh long ruột trắng có tên khoa học là Hylocereus undatus thuộc chi Hylocereus. Còn được gọi là rồng xanh, mang ý nghĩa rồng mây hội tụ và biểu trưng cho sự cát tường thịnh vượng. Thường được trồng phổ biến ở các tỉnh nam Trung Bộ và Nam Bộ nhưng thương hiệu nổi tiếng nhất là ở Bình Thuận.

Thanh long ruột trắng có vỏ màu hồng hoặc đỏ và có một chút lá, có ruột trắng nuột nà và nhiều hạt li ti. 

ANT FARM với sứ mệnh mang rau quả trái cây sạch đến cho người tiêu dùng đảm bảo cung cấp cho bạn những trái thanh long xanh, sạch, đẹp nhất, không dư lượng thuốc, đảm bảo tiêu chuẩn chứng nhận của Global Gap. Không như thông tin truyền thông của các báo và mạng xã hội ngày nay đã làm người tiêu dùng hiểu nhầm rằng, thanh long không sạch, vẫn chứa nhiều dư lượng của thuốc trừ sâu, hay thuốc phòng chống bệnh dịch. Chính vì vậy mà những trái thanh long xanh, sạch, đẹp vẫn không thể đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tốt cho tim mạch: Lợi ích lớn nhất của thanh long là tốt cho sức khỏe tim mạch. Làm giảm nồng độ cholesterol xấu ra khỏi cơ thể và sau đó làm tăng nồng độ cholesterol tốt có lợi cho cơ thể. Và là một nguồn cung cấp chất béo bão hòa đơn tuyệt vời, duy trì cho chúng ta một trái tim khoẻ mạnh.

- Ổn định lượng đường: Chứa một hàm lượng lớn chất xơ giúp ổn định lượng đường trong máu. Nghiên cứu cũng cho thấy, những người sau khi ăn thanh long có chỉ số đường huyết cao và duy trì ở mức ổn định. Vì vậy, thanh long cực kì tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Tuy nhiên, những người bị tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiêu thụ.

- Chứa nhiều khoáng chất, vitamin: Thanh long có chứa hàm lượng cao các loại vitamin như: vitamin C, vitamin B1, B2, và B3. Và rất giàu khoáng chất quan trọng: sắt, canxi, phốt pho. Ngoài ra, cũng chứa một tỷ lệ cao hàm lượng protein, chất xơ và niacin và cuối cùng là 80% lượng nước.

- Do đó thanh long còn được gọi là "siêu trái cây" giúp tăng cường chất dinh dưỡng và chống lại các bệnh để cơ thể khoẻ mạnh. Không chỉ vậy, thanh long còn chứa những thành phần quan trọng giúp bạn làm đẹp mỗi ngày. Hạt thanh long có chứa chất béo không bão hòa giúp loại bỏ các cholesterol xấu ra khỏi cơ thể.

- Chống lão hóa: Giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do đang hoạt động trong cơ thể của chúng ta. Điều này giúp làm chậm quá trình lão hóa bởi các gốc tự do được giảm. Do đó, làn da của bạn trẻ lâu hơn.

- Không bị tăng cân: Chứa ít calo nhưng giàu chất xơ. Vì vậy, sau khi ăn thanh long chúng ta thường có cảm giác no và không bị tăng cân. Ngoài ra, nó còn làm sạch và cải thiện hệ thống trao đổi chất của cơ thể qua đó giúp bạn duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.

- Chất xơ: Thanh long là một trong những trái cây tốt nhất giúp làm sạch hệ tiêu hoá của cơ thể. Chất xơ có trong thanh long giúp hệ đường ruột co bóp tốt hơn. Đặc biệt, ăn thanh long có thể cải thiện được chứng táo bón.

Sản phẩm khác

back-to-top.png