Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
1017481723306430.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu Táo
Táo Kinsei Nhật
Táo Kinsei Nhật Táo Kinsei Nhật Táo Kinsei Nhật

Táo Kinsei Nhật

Táo Kinsei được trồng ở vùng Aomori, nổi tiếng với lịch sử trồng táo lâu đời ở Nhật. Táo có chất lượng tuyệt vời nhờ được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng đến thu hái, bảo quản, vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt. Táo vị ngọt, nhiều nước, ăn giòn và giàu dinh dưỡng.

Táo Kinsei to, tròn, lớp vỏ căng mịn, màu vàng tươi rất bắt mắt. Ăn vào giòn, ngọt vị thanh, có mùi vị kem rất đặc biệt

Táo Kinsei được đánh giá là ngon nhất nhì trên thế giới về độ ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Táo Kinsei được trồng và chăm sóc hết sức tỉ mỉ. Khi cây bắt đầu ra trái sẽ cắt bỏ hoa và quả nhỏ để cây tập trung chất dinh dưỡng đi nuôi quả lớn. Đồng thời táo cũng được bọc kỹ càng để tránh côn trùng gây hại.

Trong suốt quá trình từ khi trồng đến thu hoạch, mỗi quả táo đều được kiểm soát chặt chẽ, trải qua tổng cộng 10 giai đoạn như đo chỉ sổ màu sắc, độ lớn, độ ngọt/chua, độ chín, kiểm định chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn xuất nhập của từng nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đến khi thu hoạch, một lần nữa táo Kinsei được đưa đến trung tâm bảo quản, nhà phân phối lớn nhất vùng Aomori để phân loại và kiểm định một lần nữa trước khi đóng gói và vận chuyển về Việt Nam.

Táo Kinsei giữ được độ tươi tự nhiên một phần nhờ công đoạn trồng và chăm sóc hoàn toàn thủ công. Mặt khác, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm đã giúp táo có một vẻ ngoài đẹp và bắt mắt. Ban ngày táo tắm nắng Mặt Trời có sử dụng tấm phản quang nên vỏ có màu vàng đều, buổi tối được ủ lạnh.

Táo Kinsei có hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra còn giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png