Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
465212263138723.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu Táo
Táo Kinsei Nhật
Táo Kinsei Nhật Táo Kinsei Nhật Táo Kinsei Nhật

Táo Kinsei Nhật

Táo Kinsei được trồng ở vùng Aomori, nổi tiếng với lịch sử trồng táo lâu đời ở Nhật. Táo có chất lượng tuyệt vời nhờ được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng đến thu hái, bảo quản, vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt. 

Táo Kinsei to, tròn, lớp vỏ căng mịn, đường kính 7,5cm, màu vàng tươi rất bắt mắt. Ăn vào giòn, vị ngọt thanh, nhiều nước và có mùi vị kem rất đặc biệt.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giá trị dinh dưỡng:

- Táo Kinsei cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
- Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
- Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
- Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
- Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

Hướng dẫn sử dụng:

Ăn trực tiếp hoặc có thể chế biến các món ăn khác như sinh tố, nước ép...

Hướng dẫn bảo quản: 

Bảo quản trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png