Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
465212263138723.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu Táo
Táo Gala New Zealand 90
Táo Gala New Zealand 90

Táo Gala New Zealand 90

New Zealand được xem là cái nôi của Táo Gala. Vào năm 1934, loại táo này bắt đầu được đưa vào trồng dưới dạng sản xuất công nghiệp và thương mại. Dưới khí hậu vùng ôn đới khô nóng, các vụ mùa thu hoạch táo Gala cho sản lượng lớn và đưa đi tiêu thụ nhiều nơi trên thế giới.

Táo Gala New Zealand có vỏ mỏng, màu đỏ xen lẫn sọc vàng. Thịt táo màu trắng kem, ăn giòn giòn, mọng nước, vị ngọt và rất thơm. Táo sau khi bổ thường không bị thâm.

Có thể dùng táo Gala New Zealand để ăn trực tiếp hoặc ép lấy nước uống; nấu ăn; làm cocktail pha chung các loại nước ép khác; chế biến các món trộn như salad…

Đặc biệt táo Gala rất thích hợp để làm món ăn dặm cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Về mặt dinh dưỡng, táo Gala New Zealand chứa nhiều pectin – một loại chất xơ hòa tan có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể, điều hòa huyết áp và ngăn ngừa ung thư ruột kết.

Táo Gala New Zealand có một lượng lớn chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa của các mô tế bào bên trong cơ thể.

Magie và kali giúp điều chỉnh áp suất máu, bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa bệnh tim.

Kẽm có trong táo rất tốt cho não bộ, tăng cường trí nhớ. Đồng thời khi vào cơ thể kẽm sẽ kết hợp thêm chất khác tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể

Bệnh nhân tiểu đường, người đang trong thời kỳ giảm cân có thể an tâm dùng táo vì đường trong táo là đường tự nhiên.

Các thành phần dinh dưỡng khác có trong táo Gala New Zealand như canxi, sắt, phốt pho, vitamin nhóm B… cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Trung bình chúng cung cấp khoảng 2000 calo mỗi ngày cho cơ thể. Ước tính 1 quả táo Gala New Zealand cung cấp 8% vitamin C, 2% sắt và vitamin A, 5% kali.

Ngoài ra, trong táo Gala còn chứa Phytochemical và Flavonoids chống dị ứng, viêm nhiễm cũng như sự hình thành các khối u.

Khi ăn táo không nên bỏ vỏ vì có một hàm lượng cao chất xơ cũng như vitamin C nằm ở vỏ táo.

 

Bảo quản tại nhà: Rửa sạch và cất vào ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 4-8 độ C. Táo sẽ giữ được độ giòn tối đa 4 tuần. Sau thời gian này, táo xốp hơn nhưng bù lại ngọt hơn.

Lưu ý:

Một vài quả táo khi ăn hơi xốp đó không phải là do táo bị hỏng mà là do lúc hái táo đã hơi chín quá. Táo xốp ngọt hơn táo còn giòn và vẫn đảm bảo được hàm lượng vitamin, khoáng chất có bên trong.

Sản phẩm khác

back-to-top.png