Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
465212263138723.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu Táo
TÁO AMBROSIA NEW ZEALAND 40

TÁO AMBROSIA NEW ZEALAND

Cái tên của táo Ambrosia bắt nguồn từ trí tưởng tượng về thức ăn của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Trên thực tế, giống táo này được phát hiện ra từ một cây con bởi nhà Mennell từ thung lũng Similkameen Columbia. Hiện nay giống táo này được trồng nhiều ở Mỹ, châu Âu, Chi Lê và phổ biến nhất là New Zealand. Táo Ambrosia phát triển tốt ở New Zealand  nhờ có khí hậu ôn hòa, đêm mát mẻ ngày nắng ấm, nhờ vậy mà cho quả đẹp và ngon, nhiều dinh dưỡng.

Năm 1993, táo Ambrosia chính thức được đưa vào thị trường và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích từ phía người tiêu dùng.

Táo có dạng hình nón, vỏ màu đỏ huỳnh quang trên nền vàng kem, nhìn rất bóng bẩy và đẹp mắt. Mùi thơm khá đặc biệt. Thịt ăn giòn, vị ngọt đậm đà cực kỳ sảng khoái.

Táo không những đẹp mà vị cũng rất ngon, đánh thức mọi giác quan.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Táo Ambrosia có hàm lượng axit thấp, tốt cho hệ tiêu hóa nên phù hợp cho cả trẻ em và người già.  Lượng chất xơ hòa tan cùng chất chống oxy hóa trong táo cao có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch.

Hàm lượng viamin A, C, Kali và axit folic cao giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, tăng sức đề kháng, bảo vệ hệ hô hấp.

Trong một bài báo của tỉnh Vancouver, Stephen Wong, một chuyên gia tư vấn thực phẩm hàng đầu của Vancouver đã đánh giá táo Ambrosia 9 trên 10 điểm cho kết cấu, thịt, hương vị và các thuộc tính chung.

Đồng quan điểm này, Pete Luckett, MC của chương trình Food Network’s show – The Food Hunter cho biết: “Các quả táo Ambrosia mang vẻ đẹp hiếm có với thịt màu kem và hương vị tuyệt vời ngang với Royal Gala và Braeburn. Giống táo này không bị oxy hóa hoặc nhanh bị thâm sau khi cắt nên rất tuyệt nếu dùng nó làm salad”.

Táo Ambrosia giữ được màu lâu sau khi cắt nên rất thích hợp để làm các món salad.

Sản phẩm khác

back-to-top.png