Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
465212263138723.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu Quýt
Quýt Úc 48

Quýt Úc 48

Quýt Úc được trồng nhiều ở khu vực phía Nam, đặc biệt là tiểu bang Queensland - nơi có khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới nóng ẩm tạo điều kiện tốt nhất cho chúng phát triển. Quýt là loại trái cây thanh mát, có tính thanh nhiệt, giải độc cao, tốt cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Quýt cho hương vị và chất lượng dinh dưỡng tốt nhất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 13 - 18 độ C vào mùa đông và 35 độ C vào mùa hè. 

Quýt Úc có hình dạng hơi dẹt, màu vàng ươm, vỏ mỏng và dễ bóc, các đốm tinh dầu to bóng. Quýt mọng nước, được chia thành nhiều múi, vị ngọt, có hạt.

Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7 - 10 độ C.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Quýt Úc 48 ngoài hương vị thơm ngon còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng không thể thiếu được đối với sức khỏe, bao gồm đường tự nhiên, protein, lipid, vitamin các loại, axit hữu cơ, chất khoáng... Người bị cao huyết áp, bệnh mạch vành, đau dạ dày, suy dinh dưỡng, cơ thể suy nhược sau khi ốm rất nên ăn quýt để nhanh phục hồi sức khỏe.

Quýt giúp chống béo phì, bảo vệ động mạch khỏe mạnh và ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2. Vitamin C có tác dụng chống lão hóa, giảm cholesterol, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh, hồi phục sức khỏe nhanh, tốt cho người ốm. Mùi thơm của vỏ quýt giúp ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh hen suyễn. Ăn quýt thường xuyên sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mắc các bệnh truyền nhiễm do virus.

Phụ nữ sau sinh ăn quýt Úc giúp bổ sung năng lượng, hồi phục nhanh chóng nhờ có nhiều axit amin, đường hợp chất, chất béo, photpho, sắt... Quýt là thực phẩm tốt cho người ăn kiêng nhờ giàu chất xơ, vitamin A, B, canxi, magie, sắt, đồng, iot... có tác dụng giảm được lượng calo dư thừa, ngừa bệnh sỏi thận.

Quýt chứa thành phần chống oxy hóa, có thể tăng cao khả năng miễn dịch, chống sự phát triển của u bướu. Ngoài ra, quýt còn có tác dụng chống lại tia bức xạ của máy tính, trong quýt chứa nhiều vitamin A và beta carotin, có thể bảo vệ da cho những người thường sử dụng máy tính. Trong quýt còn giúp chống lại sự phá vỡ acid uric trong máu. Các loại acid hữu cơ và vitamin trong quýt điều hòa chức năng trao đổi chất trong cơ thể đặc biệt là người già mắc bệnh tim.

Vỏ quýt có vị đắng, cay, tính ấm, có tác dụng hành khí, khai uất, tán kết, trừ thấp, giảm đau và tăng tiêu hoá. Nó kết hợp với vitamin C có thể tăng hiệu quả trị liệu đối với người mắc bệnh máu xấu. Cho nên người xơ cứng mạch máu và thiếu vitamin C nên thường xuyên uống nước vỏ quýt ngâm. Bạn vẫn có thể tận dụng được vỏ quýt bởi nó chứa nhiều vitamin D duy trì tính dẻo của huyết quản mao mạch, phòng chống mạch máu mỡ và thấm máu.

Xơ quýt vị đắng, tính bình, có vitamin P, giúp phòng chữa cao huyết áp, rất có ích đối với người cao tuổi. Nó cũng có tác dụng điều hòa khí, tan đờm, thông lạc, thông kinh, thường dùng trị các chứng khí trệ kinh lạc, ho tức ngực, ho ra máu...

Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên ăn 1-3 quả quýt, không được ăn khi đói, trước và sau khi ăn quýt 1 tiếng không được uống sữa. Người có vấn đề về đường ruột không nên ăn nhiều.

Sản phẩm khác

back-to-top.png