Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
3802524137572910.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây trong nước
Ổi đỏ Đài Loan
Ổi đỏ Đài Loan Ổi đỏ Đài Loan Ổi đỏ Đài Loan

Ổi đỏ Đài Loan

Ổi đỏ Đài Loan là loại ổi còn lạ với rất nhiều người , nó mang nhiều ưu điểm tương tự giống ổi Đài Loan ruột trắng. Cả hai loại giống ổi này có nguồn gốc từ Đài Loan, được trồng ở Việt Nam mấy năm gần đây, tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ như : Bình Phước, Bình Dương ,...

Trái có ruột màu đỏ hồng rất bắt mắt và không thua kém gì các loại ổi trong nước về độ ngon ngọt. Chất lượng có thể nói là ngon nhất trong các loại ổi hiện nay (cùng ổi lê Đài Loan trắng). Trái chủ yếu dùng để ăn tươi, có thể dùng làm mứt, sấy khô, chế biến nước giải khát, thạch jelly,... Là loại trái cây nhiều bổ dưỡng .

 

Vỏ ít sần hơn ổi đỏ Bến Cát một ít, bên trong ruột đỏ hồng, đỏ từ trong ruột dần ra ngoài vỏ. Trái chín vẫn giòn chứ không mềm nên thích hợp cho vận chuyển và sở thích của nhiều người. Ổi dài khi cây mới có trái những năm đầu, những năm sau đó quả ổi sẽ tròn hơn, trái không to như ổi không hạt, nhưng không nhỏ như ổi nữ hoàng, thông thường khoảng 250gr - 500gr.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Lượng vitamin C có trong ổi cao hơn gấp 4 lần lượng vitamin C có trong cam. Vitamin C giúp tăng cường khả năng hệ miễn dịch, giúp cơ thể khoẻ mạnh. Ổi chứa lượng đồng, chất xơ, ít chất béo góp phần cải thiện và bổ sung dinh dưỡng, hạn chế tiểu đường.

Sản phẩm khác

back-to-top.png