Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
1017481723306430.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu Nho
Nho xanh Mỹ
Nho xanh Mỹ

Nho xanh Mỹ

Nho xanh Mỹ được phát hiện lần đầu tiên vào 6000 năm TCN tại Địa Trung Hải, nơi có khí hậu cận nhiệt đới, nhiều nắng và không khí khô, ít bị sâu bệnh tấn công để cho ra loại quả ngon nhất. Đến năm 1839 nho xanh Mỹ chính thức được lai tạo và trồng ở vùng California.

Nho xanh Mỹ không hạt, hình dáng hơi thuôn dài, vỏ mỏng mịn trơn bóng nhìn rất bắt mắt, ngoài ra còn có một lớp phấn phủ trên mặt để bảo vệ nho. Nho xanh rất mọng nước, vị ngọt thanh mát xen lẫn hơi chua nhẹ. Khi ăn không cảm nhận được vị chát của vỏ, giòn ngon. Nho xanh Mỹ khi nhập về Việt Nam vẫn còn tươi cứng, cuốn xanh như vừa mới hái tại vườn.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nho xanh Mỹ được trồng tại các trang trại rộng hàng ngàn hecta, đất đai màu mỡ khí hậu ôn đới ngày nóng đêm lạnh rất thích hợp cho nho phát triển tốt. Bên cạnh đó, người nông dân còn dùng lưới và hàng rào để ngăn ngừa chim chóc hoặc côn trùng phá hoại nho.

Giống như các loại nho khác, nho xanh Mỹ cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác nhau mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, tốt cho tiêu hóa, bảo vệ tim và não bộ.

Nho xanh chứa hàm lượng sắt cao hơn các loại nho sẫm màu, nhờ đó mà cân bằng lượng sắt và khoáng chất trong cơ thể. Máu huyết nhờ vậy được lưu thông, giảm căng thẳng thần kinh.

Vitamin C trong nho xanh Mỹ cao hơn cả cà chua, cam, bưởi giúp duy trì sự khỏe mạnh, tươi tắn của làn da, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Chất xơ trong nho cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa. Chính vì vậy mà loại trái cây này có tác dụng khắc phục táo bón rất hiệu quả.

Ngoài vitamin C thì nho xanh còn có hàm lượng vitamin A dồi dào, tốt cho mắt, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, mờ mắt khi về già.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png