Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
3802524137572910.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu
Lê Hàn Quốc
Lê Hàn Quốc Lê Hàn Quốc Lê Hàn Quốc

Lê Hàn Quốc

Lê Hàn Quốc có tên khoa học là Pyrus pyrifolia, ngoài ra còn có tên gọi khác như Lê châu Á hay Lê cát. Giống Lê này có nguồn gốc từ Đông Á, và được trồng khắp khu vực Đông Nam Á, phát triển mạnh ở vùng khí hậu Địa Trung Hải và vùng duyên hải phía Tây và Tây Bắc Thái Bình Dương. Hàn Quốc là đất nước có khí hậu ôn hòa, nơi đây bốn mùa rõ rệt, ban ngày ấm áp, ban đêm mát mẻ, địa hình đồi núi xen lẫn đồng bằng, nguồn nước dồi dào đảm bảo cho quả Lê ngọt ngào và thuần khiết.

Người Hàn Quốc sử dụng gốc ghép cây Lê dại Calleryana có thể chịu nhiệt độ 10 độ C và khả năng chống lại các bệnh như thối rễ, nấm cháy, nấm sồi gốc.  Lê Hàn Quốc được trồng bên cạnh bức tường nắng, hướng nam để có thể tận dụng khí hậu nóng ấm hơn và chín hoàn toàn trước vụ thu hoạch tháng 8.

Hiện nay, Lê Hàn Quốc là sản phẩm chủ đạo đánh vào những thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Eu, Trung Đông, Canada... với những đặc điểm nổi trội: độ đường cao, vỏ mỏng, màu đẹp và rất mọng nước. 

Lê Hàn Quốc quả tròn, vỏ vàng nhạt, kèm theo một ít màu nâu, vỏ cực kỳ mỏng và nhẵn bóng. Thịt màu trắng kem, vị ngọt, giòn, thơm và rất mọng nước. Lê Hàn Quốc có kích thước lớn hơn các loại khác, trọng lượng mỗi quả thường từ 600g -800g.

Mùa thu hoạch bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 3 năm sau. Lê Hàn Quốc được ăn tươi, làm salad hoặc ép nước.

Lưu ý : Lê Hàn Quốc bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C, đảm bảo tươi ngon trong thời gian vài tháng. Có thể giữ ở nhiệt độ phòng trong 1 tuần và 3 tuần ở ngăn mát tủ lạnh.

 

 

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Lê là một loại quả giàu vitamin C và chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra còn có nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ tốt cho hoạt động của các bộ phận khác nhau trong cơ thể.

Lê có vị ngọt thanh mát, ít calo và chất béo nên thích hợp với mọi đối tượng, không sợ tăng cân. Vỏ quả mỏng, thịt trắng và nhiều nước, giải khát và thanh nhiệt tốt.

Ăn lê thường xuyên sẽ giúp bảo vệ gan, tim, phổi, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, mang lại một sức khỏe tốt hơn.

Lê cũng là một loại quả được dân gian dùng để giảm ho ở trẻ

Lưu ý: Do lê có tính hàn nên người yếu bụng hạn chế dùng, không ăn lê bị dập nát.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png