Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
465212263138723.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu
Lê Hàn Quốc
Lê Hàn Quốc Lê Hàn Quốc Lê Hàn Quốc

Lê Hàn Quốc

Người Hàn Quốc sử dụng gốc ghép cây Lê dại Calleryana có thể chịu nhiệt độ 10 độ C và chống lại các bệnh như thối rễ, nấm cháy, nấm sồi gốc. Lê Hàn Quốc được trồng bên cạnh bức tường nắng, hướng nam để có thể tận dụng khí hậu nóng ấm hơn và chín hoàn toàn trước vụ thu hoạch tháng 8. 

Lê Hàn Quốc quả tròn, vỏ vàng nhạt, kèm theo một ít màu nâu, vỏ cực kỳ mỏng và nhẵn bóng. Thịt màu trắng kem, vị ngọt, giòn, thơm và rất mọng nước. Lê Hàn Quốc có kích thước lớn hơn các loại khác, trọng lượng mỗi quả thường từ 600g - 800g.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giá trị dinh dưỡng:

- Lê là một loại quả giàu vitamin C và chất xơ, nhiều vitamin và khoáng chất 

- Lê có vị ngọt thanh mát, ít calo và chất béo, vỏ quả mỏng, thịt trắng và nhiều nước, giải khát và thanh nhiệt tốt.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng trực tiếp hay làm các loại salad trái cây đều rất ngon. Ngoài ra có thể chưng lê với đường phèn để trị ho, tiêu đờm

Hướng dẫn bảo quản:

Lê Hàn Quốc bảo quản tốt nhất ở nhiệt đồ từ 0 đến 4 độ C,có thể đảm bảo tươi ngon trên 1 tháng.

Lưu ý: 

Do lê có tính hàn nên người yếu bụng hạn chế dùng, không ăn lê bị dập nát.

Sản phẩm khác

back-to-top.png