Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
465212263138723.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu Kiwi
Kiwi vàng New Zealand
Kiwi vàng New Zealand

Kiwi vàng

Kiwi vàng là Kiwi lai tạo có ở New Zeland từ năm 1992, mang hương vị ngọt ngào cùng hàm lượng dinh dưỡng cao hơn kiwi xanh rất nhiều. 

Kiwi vàng New Zealand có đài ở đầu quả, dáng thuôn dài hơn kiwi xanh, dài khoảng 8 cm. Vỏ màu nâu vàng, trơn nhẵn, không lông. Thịt quả màu vàng trong, mọng nước với nhiều hạt đen tạo thành một vòng tròn xung quanh trục dọc của quả. Vị kiwi vàng ngọt giống vị của quả đào.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giá trị dinh dưỡng:

- Ngoài những chất khoáng tương tự như Kiwi xanh, Kiwi vàng còn có thêm hàm lượng chất sắt là 4% và 15% vitamin E, 13% axit folate.

- Kiwi vàng chứa kali, acid folic và chất xơ, và hàm lượng vitamin C của kiwi vàng đạt 270% 

- Hàm lượng chất xơ cao, thành phần actindin trong kiwi vàng ngăn chặn việc tạo thành chất gelatin (chất keo) 

-  Kiwi vàng chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol

Hướng dẫn sử dụng:

- Quả kiwi vàng còn có thể dùng để chế biến các loại nước uống như: sinh tố, nước trái cây, đồ uống có sữa; hoặc dùng với sữa để làm sữa chua, kem, các món tráng miệng, kem trái cây đông lạnh.
- Ngoài ra, loại quả này còn có thể dùng để làm salad, chế biến nước sốt, các món xiên nướng, làm bánh gatô, làm mứt, kem, trộn với bơ…

 

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản Kiwi vàng trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C sẽ giữ được kiwi khoảng 2 tuần. Loại quả này sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh.

- Kiwi vàng bảo quản ở nhiệt độ phòng cần tránh ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png