Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
465212263138723.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu HỒNG SẤY
Hồng sấy dẻo Hàn Quốc - Set 3 hộp 10 trái
Hồng sấy dẻo Hàn Quốc - Set 3 hộp 10 trái Hồng sấy dẻo Hàn Quốc - Set 3 hộp 10 trái Hồng sấy dẻo Hàn Quốc - Set 3 hộp 10 trái Hồng sấy dẻo Hàn Quốc - Set 3 hộp 10 trái

Hồng sấy dẻo Hàn Quốc - Set 3 hộp 10 trái

Hồng là một loại quả tượng trưng cho mùa thu của người Hàn. Nơi sản xuất Hồng dẻo nhiều nhất Hàn Quốc là thành phố Sangju, phía Bắc tỉnh Gyeongsang, nơi có điều kiện đất trồng cho chất lượng Hồng tốt nhất. 

Phương thức sấy Hồng dẻo một nắng Hàn Quốc bắt nguồn từ Nhật Bản, sấy 100% bằng ánh nắng mặt trời để khô tự nhiên. Hồng sấy nhập khẩu từ Hàn Quốc vẫn giữ được hương vị tươi ngon của trái Hồng tươi, mềm và cực kỳ ngon, không chất bảo quản, không thêm đường hay bất kỳ chất tạo ngọt nào nên vị vô cùng tự nhiên.

Hồng sấy Hàn Quốc là quả Hồng chín cây được hái và gọt vỏ sơ, được cắt lát cần 1- 2 tuần phơi ngoài trời rồi sấy thêm trước khi thành phẩm. Hồng dẻo Hàn Quốc được sấy khô tự nhiên với sắc vàng cam hoặc đỏ cam, không hạt, thịt mềm dẻo, hương vị ngọt ngào, bên ngoài có một lớp phấn trắng tự nhiên chính là đường trong quả. Hồng được đóng hộp thật sang trọng, phù hợp làm quà biếu.

Hồng bảo quản được 6 -7  tháng trong ngăn đông, nhưng ko hề bị đông cứng, ăn rất dẻo, ngọt và thơm. Set gồm 3 hộp hồng nguyên trái cực kỳ sang trọng và đẹp mắt, rất thích hợp để làm quà biếu tặng.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Hồng có lợi cho các chức năng sinh lý khác nhau, bao gồm bảo vệ chống lại các bệnh liên quan đến ôxy hóa, có tính kháng khuẩn và chống ung thư, chống xuất huyết, và gallocatechins. Hồng dẻo sấy không những là món ăn thơm ngon mà còn là nguồn khoáng chất phong phú, axit amin, flavonoid, đường, carotenoid, tannin, terpenoid, vitamin A và C, canxi, photpho và các loại khác.

- Giúp xoa dịu thần kinh, giúp con người tỉnh táo, tăng hiệu quả làm việc. Đường thực vật trong Hồng rất bổ ích với những người bị bệnh tim mạch.

- Hồng giúp chế ngự cơn đói rất tốt mà không có nhiều calories, bởi vậy các nhà dinh dưỡng khuyên những người thừa cân nên bổ sung Hồng vào khẩu phần ăn của mình.

- Hồng dẻo sấy ăn với trà vừa tốt cho sức khỏe lại vừa thơm ngon khó cưỡng. Được dùng làm cất rượu, làm giấm.

- Một lượng khá lớn chất catechin và polyphenol (chất chống oxy hóa) có khả năng chống viêm rất tốt, chống viêm cũng như nhiễm trùng mạnh.

- Giúp đôi mắt sáng: Nguồn vitamin A dồi dào từ quả Hồng giúp cải thiện thị lực, tăng cường tầm nhìn cho đôi mắt. Lượng sắt trong Hồng giúp hỗ trợ sản xuất hồng cầu trong máu.

- Chống ung thư: Vitamin A, shibuol, a-xít betulinic và các chất chống oxy hóa khác chính là các 'chiến binh' chống lại các gốc tự do trong tế bào - tác nhân gây tổn thương tế bào và dẫn đến căn bệnh ung thư.

- Tăng cường hệ miễn dịchQuả Hồng tuy nhỏ nhưng lượng vitamin C rất lớn. Vitamin C chính là yếu tố ngăn ngừa các bệnh như cảm cúm, cảm lạnh, các bệnh nhiễm trùng phổi như hen suyễn. Vì vậy, ăn Hồng thường xuyên giúp hệ miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh hơn.

- Tốt cho hệ tiêu hóa nhờ Hồng chứa chất tanin có chức năng điều tiết chuyển động của đường ruột, qua đó hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu. Và Hồng rất giàu chất xơ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

- Hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường: Hồng góp phần điều chỉnh lượng đượng trong máu. Bệnh nhân tiểu đường luôn chú ý đến chế độ ăn, nhưng Hồng có thể ăn bất cứ lúc nào, bởi vì lượng chất xơ phong phú của Hồng giúp người tiểu đường giảm cảm giác thèm ăn và mức độ đói.

- Hồng là có lượng natri cực thấp, đồng thời chất shiboul có tác dụng làm hạ huyết áp nên tốt cho người bị huyết áp cao.

- Hồng chứa rất ít calo và cung cấp lượng nhỏ carbonhydrate. Do vậy, Hồng hỗ trợ quá trình giảm cân.

- Chống xuất huyết tự nhiên, chữa nấc nhờ vỏ, rễ, thân cây, và tai quả Hồng

- Lưu ý: Không nên ăn Hồng với số lượng quá nhiều, bởi vì nó có chứa fructose, có thể có hại cho sức khỏe của bạn.

Bảo quản Hồng dẻo sấy trong tủ đông với nhiệt độ -10 độ C và chất mật ngọt trong Hồng khiến Hồng không bị cứng. Được sử dụng 6-7 tháng  trong ngăn đông. Hồng bảo quản ngăn mát với nhiệt độ 3-5 độ C thì sử dụng trong vòng 7 ngày

Sản phẩm khác

back-to-top.png