Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
1017481723306430.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Sản phẩm khô Cơm giảm cân
Cơm bông cải
Cơm bông cải Cơm bông cải Cơm bông cải

Cơm bông cải giảm cân

Cơm bông cải là sản phẩm nhập khẩu từ Úc dành cho người ăn chay, ăn kiêng nhờ hàm lượng Cacbohydrat và Calo thấp. Sản phẩm đóng gói dạng túi tiện lợi, đơn giản và dễ dàng chế biến.

Sản phẩm được sản xuất từ bông cải trắng thuộc nông trại an toàn của Healthy Heart Produce PTY LTD, đảm bảo không dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật. Cơm bông cải không thêm phụ gia, chất bảo quản nên an toàn, có thể dùng để thay cho cơm trắng.

 

 

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU ĐÚNG VỀ "GIẢM CÂN"?

Có lẽ "giảm cân" hay "phương pháp giảm cân" là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay khi mà "thừa cân - béo phì" trở thành nỗi ám ảnh của đại đa số chị em phụ nữ.
Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm lại trả về đa phần là "Thuốc giảm cân" hoặc "Thẩm mỹ viện". Liệu đây có phải là phương pháp an toàn và tốt nhất hay chưa?

Câu trả lời là CHƯA vì đa số chúng ta đang hiểu lầm về khái niệm này, dẫn đến dùng sai phương pháp mà hiệu quả đạt được lại là con số 0, chưa kể còn nguy hiểm đến tính mạng.

Cơ thể con người là một bộ máy thông minh, mỡ được tích tụ là do sự dư thừa calo và lười vận động. Giảm cân là giảm mỡ chứ không phải giảm nước, càng không phải là NHỊN ĂN. Cho nên nếu bạn muốn giết giặc mỡ chỉ có một cách là xuất phát từ nguyên nhân, đó là hạn chế nguồn Calo và Carbohydrat đưa vào cơ thể.
Những sản phẩm như trà giảm cân, thuốc uống giảm cân đang tràn lan trên thị trường chỉ làm cơ thể mất nước khiến trọng lượng sụt giảm, người dùng lầm tưởng là đã giảm được mỡ nhưng thực tế thì không. Chưa kể, những sản phẩm như vậy lại chứa hoạt chất Sibutramine đã bị Cục Quản lý dược (Bộ Y Tế) cấm lưu hành do gây nguy hiểm đến sức khỏe.

 

VẪN ĂN NO NHƯNG KHÔNG LO MẬP

Đó chính là mục tiêu mà sản phẩm CƠM BÔNG CẢI hướng đến. Xua tan nỗi lo "thừa cân - béo phì", phần nào giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối và săn chắc hơn nhờ hàm lượng Calo và Carbohydrat thấp hơn cơm trắng nhiều lần, có thể dùng thay thế cơm trắng trong bữa chính.

So với cơm trắng, cơm bông cải thấp hơn 85% CALO và 90% CARBOHYDRAT.
Sản phẩm sản xuất từ bông cải trắng thuộc vùng nông trại an toàn của Healthy Heart Produce PTY LTD (Úc), không dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật cùng dây chuyền hiện đại, mang đến một sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.
Dùng được cho người ăn chay, người mắc bệnh tiểu đường, người tập GYM hay YOGA, giúp cơ bắp săn chắc hơn.

Ngoài chứa ít Calo và Carbohydrat, sản phẩm CƠM BÔNG CẢI còn giàu protein, vitamin C, K, chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, xương khớp, tim mạch và hệ thống thần kinh.

Sản phẩm không thêm phụ gia, chất bảo quản, chế biến nhanh gọn chỉ với 90 giây.

Có 2 cách nhanh nhất để chế biến cơm bông cải là HẤP hoặc XÀO. Có thể hấp nhanh bằng lò vi sóng trong 90 giây hoặc hấp bằng nồi hơi nước khoảng 5 phút. 

Riêng cách xào, bạn có thể kết hợp cùng một số loại rau củ như đậu, hành, tỏi, nấm, bắp ngô... và một số gia vị để tăng hương vị cho cơm. Khuyến khích sử dụng dầu oliu khi xào để hạn chế tối đa lượng Lipid.
Túi 300g tương đương 2 khẩu phần ăn
Sản phẩm đã và đang được ưa chuộng tại thị trường Malaysia.

Hạn sử dụng: 3 tháng

Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Nên dùng hết trong ngày sau khi mở túi, gói kín và đặt vào ngăn mát tủ lạnh.
THÔNG TIN THAM KHẢO:
www.healthyheartproduce.com.au
www.seedsnshores.com

Ngoài cơm bông cải, cơm khoai lang cũng là một sản phẩm tương tự đến từ thương hiệu này. Tham khảo ngay!

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png