Hotline: 0965 81 81 88
Đóng
Mở khuyến mãi
465212263138723.jpg
Trang chủ Sản Phẩm Trái cây nhập khẩu Cherry
Cherry đỏ Mỹ 9.5
Cherry đỏ Mỹ 9.5 Cherry đỏ Mỹ 9.5 Cherry đỏ Mỹ 9.5

Cherry đỏ Mỹ 9.5

Cherry đỏ Mỹ được trồng ở các khu vực Bakerfield, Arvin, Lodi, Stockton và Linden. Bởi đây là nhưng nơi có khí hậu phù hợp cho cây Cherry phát triển. Khí hậu khô nóng, đặc biệt trong 2 tuần trước khi thu hoạch. Cherry đỏ ở Mỹ có 2 vùng trồng và xuất khẩu chính là California và Northwest, do khác xa nhau về vị trí địa lý, khí hậu vào các tháng trong năm khác nhau nên Vùng California sẽ thu hoạch Cherry trước vùng Northwest.

Cherry Mỹ  trái to tròn, chắc, có màu vàng kết hợp với màu đỏ tươi, khi chín có màu đỏ đậm. Phần thịt nhiều nước có màu vàng đỏ nhạt óng ả như ngọc, thịt chắc giòn, hạt nhỏ khi ăn không bị dính thịt vào hạt tạo cảm giác rất sảng khoái. Cherry đỏ Mỹ có hương thơm nhẹ nhàng, vị ngọt thanh xen lẫn vị chua tự nhiên, lượng đường tự nhiên tốt cho sức khỏe đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái.

MÙA VỤ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giá trị dinh dưỡng:

- Vitamin A, sắt, chất xơ, không cholesterol, natri tốt cho hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa.

- Lượng đường tự nhiên có trong cherry đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái.

- Chất chống oxy hóa trong cherry có khả năng làm giảm nồng độ acid uric ngăn chặn gout hiệu quả.

- Cherry rất tốt cho hệ tim mạch, anthocyanin làm tăng khả năng sản sinh insulin giảm nguy cơ tiểu đường.

- Cherry đỏ Mỹ có hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhất với 17 hợp chất chống oxy hóa khác nhau, cải thiện giấc ngủ nhờ chứa melatonin. Cherry là thực phẩm tốt cho não bộ, giúp tăng trí nhớ. 

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng trực tiếp hoặc có thể sử dụng trong chế biến các loại mứt, bánh...

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ 0 – 5 độ C.

Sản phẩm khác

back-to-top.png