TÌM HIỂU THÊM

Vì Khát Vọng
Nâng Tầm Nông Sản Việt

ANT FARM

Về chúng tôi

  • Thành lập vào 3/2/2010, trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản, đến nay các mặt hàng trái cây và rau củ quả Việt mang trademark ANT FARM đã có mặt tại thị trường khu vực Trung Đông, Đông Nam Á, châu Âu, các nation khó tính như Mỹ, Canada, Úc…
  • Cùng với đó, ANT FARM đã xây dựng được một hệ thống kho bãi với sức chứa lớn đặt tại nhiều tỉnh thành có thế mạnh về nông sản như Bình Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre… và đặc biệt là một kho đặt tại TPHCM để thuận tiện cho quá trình xuất khẩu. Với hệ thống kho bãi rộng khắp, quy trình xuất nhập hàng chuyên nghiệp.
  • Nhờ lợi thế sở hữu kho bãi đạt chuẩn, ANT FARM không chỉ phát triển kênh xuất khẩu mà còn đẩy mạnh đầu tư cho thị trường trong nước thông qua việc nhập khẩu và phân phối nhiều mặt hàng nổi tiếng như: Hồng sấy dẻo Hàn Quốc, sầu riêng Musang King Malaysia, nho khô nguyên cành Úc… nên thuận tiện hơn, reduction thiểu tối đa những rủi ro không đáng có trong quá trình bảo quản cũng như vận chuyển.
  • Với khát vọng nâng tầm nông sản Việt, ANT FARM luôn phấn đấu trở thành một company hàng đầu về xuất nhập khẩu nông sản, giúp người tiêu dùng trong và ngoài nước tiếp cận nguồn product đa dạng với price thành cạnh tranh.

Contact ngay

NÔNG TRẠI &
NHÀ ĐÓNG GÓI

ANT FARM đã xây dựng hệ thống kho bãi với sức chứa lớn tại Phan Thiết - Bình Thuận (Total diện tích 4000m2, công suất sản xuất 150 tấn / day), Đức Trọng - Lâm Đồng (diện tích 1500m2, công suất sản xuất 40- 50 tấn / day) và Bến Lức - Long An để đảm bảo nông sản sau thu hoạch được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, tránh vận chuyển xa dễ gây hư hỏng rau quả
Xem Video

Hình kho >>>

CHĂM CHÚT TẬN TAY

KHÁCH HÀNG

XỬ LÝ
Làm sạch product sau khi thu hoạch bằng dây chuyền công nghệ hiện đại.
BẢO QUẢN
Lưu trữ product trong kho lạnh ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hợp.
ĐÓNG GÓI
Đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo giữ được độ tươi ngon đến tay khách hàng.
VẬN CHUYỂN
Hệ thống xe tải, container sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển mỗi day.

Trái cây Việt

PRODUCT ANT FARM

SEE MORE >>

Dứa MD2
Thanh Long
Chanh Dây
Mận
Sapoche
Chôm Chôm
Ổi
Na Thái
Mãng Cầu Xiêm
Nhãn
Sầu Riêng
Măng Cụt
Dừa
Bưởi

Nông Sản Việt

PRODUCT ANT FARM

Nghệ
Bí Ngô
Chanh
Cà Rốt
Khoai Lang
Ớt Chuông
Ớt

SEE MORE >>

TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ANT FARM không ngừng đẩy mạnh tham gia các hoạt động triển lãm, hội chợ trong và ngoài nước nhằm quảng bá nông sản Việt với thị trường quốc tế; đưa người dân tiếp cận nhiều đặc sản trái cây trên thế giới và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Address: Tòa nhà Narime, Số 15/28 Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: +84 28626 11411

Email: info@antfarmfv.com

Website: www.antfarmfv.com

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

GỬI THÔNG TIN

ANT FARM

Ant Farm mang đến cho quý khách sự lựa chọn những type trái cây, rau củ quả và thực phẩm khô an toàn đã được kiểm định cùng price thành hợp lý

COMPANY TNHH MTV

Nông sản sau khi thu hoạch được đưa vào dây chuyền xử lý hiện đại bao gồm: chọn lọc và phân type; làm sạch sơ; rửa nước; làm khô... trước khi chuyển sang giai đoạn lưu kho bảo quản và đóng gói.

XỬ LÝ

Kho vận là nơi quan trọng để bảo quản hàng hóa sau khi xử lý và trước khi vận chuyển. Vì thế, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới vấn đề này. Các kho được thiết kế cẩn thận dựa trên các tiêu chí: độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng... Nhân viên lưu kho được đào tạo chuyên nghiệp, tránh các vấn đề sốc nhiệt gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

BẢO QUẢN

Với từng type nông sản, ANT FARM nghiên cứu và thiết kế type bao bì (túi đựng, thùng...) phù hợp, đảm bảo giữ được nhiệt độ tốt nhất trong quá trình vận chuyển, reduction thiểu tối đa hư hỏng nếu xảy ra sự cố va đập mạnh or do thời tiết.

ĐÓNG GÓI

Với năng lực cung ứng day càng tăng, ANT FARM liên tục đầu tư hệ thống xe tải, xe container đạt chuẩn để đáp ứng vận chuyển nhiều chuyến hàng ngay trong day, gửi hàng đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng nông sản đến các thị trường quốc tế.

VẬN CHUYỂN