Hotline: 0965 81 81 88
Đăng ký nhận tin

Chính sách công ty

Chính sách bảo hành

22-02-2019

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Dựa vào đặc thù của sản phẩm trái cây, rau củ quả, thực phẩm tươi sống và các thực phẩm đóng gói vì vậy chất lượng hàng hóa phụ thuộc rất nhiều vào khâu bảo quản và vận chuyển. Hiểu được điều đó, cùng mong muốn mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, ANT FARM xin gởi đến Quý khách hàng Chính sách bảo hành sản phẩm sau bán hàng:

Hàng được giao đúng xuất xứ, chủng loại và bảo đảm trong tình trạng còn nguyên hoặc có thể chịu sự di chuyển từ thùng nguyên sang hộp bán lẻ, không bị hỏng/thối bên ngoài hoặc bên trong ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hàng được giao đúng số lượng, trọng lượng và qui cách (size, đóng gói...) theo đơn đặt hàng và có tem nhãn phụ cần được bảo quản theo đúng qui định trên tem nhãn phụ và được hỗ trợ bảo hành theo tem nhãn phụ này.

Đối với khách sỉ, vui lòng kiểm tra và ký xác nhận vào phiếu giao hàng để làm cơ sở xác định đơn hàng, thanh toán và khiếu nại (nếu có); đối với khách hàng cá nhân (khách lẻ) để tiện cho việc giao nhận sẽ không xuất phiếu giao hàng trừ khi được yêu cầu.

 

back-to-top.png