KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG QUẢ LÊ HÀN QUỐC

19/01/2022

Lê Hàn Quốc to tròn, vỏ mỏng, mọng nước, ngọt mát là một trong những giống lê ngon nhất thế giới. Loại quả này ăn không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Lê Hàn Quốc nhập về bán tại thị trường Việt ngày càng nhiều, được người tiêu dùng yêu thích mua sử dụng và làm quà biếu tặng.

1. Lê Hàn Quốc và những tác dụng tuyệt vời của mình

Lê Hàn Quốc không chỉ được trồng tại xứ sở Kim chi mà những quốc gia như Úc, Mỹ, New Zealand cũng có loại quả này. Tuy nhiên, do điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng khác biệt nên hương vị của quả sẽ không giống nhau. Quả lê trồng chính gốc tại Hàn vỏ mỏng, màu nâu nhạt, trái to tròn và rất mọng nước. Khi ăn, lê mang đến hương vị thanh ngọt, càng vào sâu phần lõi thì sẽ pha một chút vị chua nhẹ, giòn tan rất hấp dẫn.

Quả lê Hàn Quốc đúng chuẩn sẽ có trọng lượng trung bình từ 400-500g/ trái, căng mọng, cầm chắc tay. Loại quả này ngày càng phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam. Sở dĩ lê Hàn được đánh giá cao vì ngoài hương vị, ngoại quan đẹp mắt thì loại quả này còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời.

Các nghiên cứu cho thấy, trong 100g quả lê có chứa khoảng:

  • 86.5g nước
  • 0.1g chất béo
  • 0.2g protein
  • 1.6g chất xơ
  • 11g carbohydrat
  • 1mg axit folic
  • Cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác

Công dụng của lê Hàn Quốc

Với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, quả lê Hàn Quốc sẽ bổ sung cho cơ thể lượng lớn dưỡng chất, thậm chí tham gia tích cực trong việc phòng ngừa một số chứng bệnh nguy hiểm. Nhắc đến tác dụng của lê Hàn Quốc điển hình nhất phải kể đến:

- Khả năng phòng chống bệnh tiểu đường, cân bằng lượng đường trong máu do lê có chứa chất anthocyanin. Đây là một dạng hợp chất có thể giúp đào thải gốc tự do ra khỏi cơ thể, ngừa tình trạng kháng insulin hay gặp ở những người tiểu đường tuýp 2.

- Kali trong lê sẽ giúp hạn chế tình trạng cao huyết áp hiệu quả, tăng cường sức khỏe cho tim mạch.

- Ngoài vitamin C giúp tăng đề kháng, trong lê còn dồi dào vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5,... giúp cơ thể khỏe hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh cúm, cảm lạnh, dị ứng do môi trường gây ra.

- Hợp chất carbohydrat của quả lê sẽ thúc đẩy quá trình tiếp cận canxi, tham gia vào quá trình cấu trình hệ xương, hỗ trợ xương chắc khỏe hơn.

- Chất xơ và nước trong lê còn tác dụng tích cực với hệ tiêu hóa, giảm táo bón, phòng ngừa bệnh đường ruột và các chứng viêm liên quan đến tiêu hóa.

- Khi bị viêm họng, sưng họng hoặc ho sốt, quả lê có thể giúp giảm các triệu chứng này một cách hiệu quả.

Ngoài những công dụng kể trên, lê Hàn Quốc còn giúp bù nước, thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, giảm mụn nhọt. Thường xuyên ăn lê làn da sẽ mịn màng tươi trẻ, vóc dáng thon gọn hơn hẳn.

2. Mua lê Hàn Quốc tại Ant Farm

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện lê Trung Quốc nhưng gán nhãn mác nhập từ Hàn, và thậm chí có sản phẩm còn chứa hóa chất độc hại. Tuy có cùng giống nhưng do trồng tại nơi có khí hậu khác nên vị của quả lê sẽ thể hiện điều này. Lê chính gốc Hàn khi ăn giòn ngọt hơn, trong khi quả trồng tại Trung Quốc thì thường xốp, ít ngọt. Để mua được quả lê Hàn chính gốc thì tốt nhất bạn nên đến các địa chỉ, cửa hàng uy tín. Mua sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ gây ra nhiều hệ lụy khó lường, và dễ thấy nhất chính là ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Là đơn vị phân phối các sản phẩm trái cây nhập khẩu uy tín TPHCM, Ant Farm giới thiệu đến khách hàng lê Hàn Quốc chất lượng, trái to đẹp, chuẩn loại 1. Lê có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm với mức giá tốt nhất thị trường.

Để mua lê Hàn Quốc, mời Quý khách hàng đặt qua website, tham quan tại cửa hàng hoặc liên hệ hotline 0965 81 81 88.

Cửa hàng Ant Farm: 45D Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Sản phẩm Ant Farm sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Write your comment:
article