GỢI Ý MÓN ĂN NGON ĐỔI VỊ NHÂN DỊP GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

08/04/2022

Thay vì chiêu đãi cả nhà những món ăn quá đỗi quen thuộc, sao bạn không thử thay đổi khẩu vị giúp bữa ăn gia đình thêm phần lạ miệng, thơm ngon và dinh dưỡng tăng gấp đôi. Vào bếp cùng Ant Farm để điểm qua những món ăn đổi vị đặc trưng nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương nhé!

I. Tổng hợp các món ăn lạ miệng, thơm ngon, hấp dẫn

1. Bắp cải xanh cuộn cá hồi

Bắp cải xanh giàu chất xơ, chất chống oxy hóa… rất tốt cho sức khỏe cũng như phù hợp cho những người bị đau bao tử. Cá hồi lại là thực phẩm giúp cơ thể chống viêm hiệu quả. Hai loại nguyên liệu này kết hợp không chỉ bổ dưỡng, tăng đề kháng mùa dịch mà còn mang hương vị thơm ngon, đặc trưng không thể lẫn các món khác. 

2. Búp bắp cải tẩm gia vị với Feta và gà

Đây là món ăn vô cùng đơn giản, dễ làm, nguyên liệu lại dễ tìm, dễ mua trên thị trường. Món ăn được cân bằng hương vị giữa vị ngọt cay của gà, bùi bùi ngọt nhẹ tự nhiên của búp bắp cải xanh và vị béo của pho-mát feta. 

3. Đùi gà tẩm mật ong

Đùi gà tẩm mật ong là món ăn nghe cái tên tưởng chừng quen thuộc nhưng lần này lại được biến tấu mang đậm nét Châu Âu. Có thêm rau chân vịt baby, óc chó, lựa… tất cả kết hợp một cách hòa quyện tạo nên món ăn vô cùng đặc trưng. 

Hãy cùng Ant Farm nấu món ngon giúp tăng sức đề kháng mùa dịch cũng như có một bữa siêu nhanh, siêu ngon dịp lễ. 

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm rau xanh nhập khẩu tại Ant Farm để việc chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. 

Sản phẩm rau xanh nhập khẩu nhà Ant Farm cam kết 100% chính gốc tận vườn rau tại Úc, không hóa chất, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, trước khi đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được độ tươi ngon, sạch xanh, bổ dưỡng. 

II. Các sản phẩm rau xanh nhập khẩu nhà Ant Farm

1. Bắp cải xanh

GIẢM SỐC 45% khi mua Bắp cải xanh tại Emart

2. Búp bắp cải xanh

Búp bắp cải xanh giá hot chỉ 110.000vnđ

3. Rau chân vịt baby

Rau chân vịt baby tươi non, bổ dưỡng

Write your comment:
article