ANT FARM TƯNG BỪNG MỪNG LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ĐÓNG GÓI BẾN LỨC VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2021

25/01/2022

Chương trình Khánh thành nhà máy đóng gói Bến Lức và tiệc tất niên 2021 – “Together we shine” diễn ra vào lúc 16 giờ 30 tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” Bến Lức – Long An của nhà Ant Farm đã khép lại thành công rực rỡ.

Buổi tất niên là dịp để Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Ant Farm nhìn lại chặn đường một năm 2021 đầy biến động đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên đã và đang nỗ lực, không ngừng hết mình cho sự phát triển của Công ty. 

Niềm vui lại được nhân đôi khi bữa tiệc tất niên 2021 cũng chính là ngày tổ chức lễ Khánh thành cho nhà máy đóng gói Bến Lức – Long An. Cột dấu đánh mốc sự thành công sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể Ant Farm.

Mở màn của bữa tiệc là màn múa lân sư rồng chuyên nghiệp với không khí sôi nổi, náo nức. Sau đó là lời phát biểu của anh Giám đốc công ty Ant Farm gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên, ghi nhận những thành quả vô cùng ấn tượng cũng như cảm ơn đội ngũ nhân viên đã đồng hành, sát cánh cùng với công ty trong giai đoạn khó khăn của dịch Covid - 19. 

Sau lời phát biểu, bữa tiệc Khánh thành và tất niên chính thức bắt đầu, Ban giám đốc cùng các anh chị trưởng phòng khui sâm panh, cùng nhau nâng ly chúc mừng. 

Tiếp nối chương trình là các tiết mục dự thị văn nghệ của các phòng ban - chi nhánh, các trò chơi vui nhộn. đầy sôi nổi. Mỗi đội/ mỗi thí sinh sau khi tham gia tiết mục văn nghệ/ trò chơi giành được chiến thắng sẽ được ban tổ chức trao tặng những phần quà cực hấp dẫn. 
Song song đó là chương trình tôn vinh các bộ phận đạt thành tích tốt trong năm qua. 

Điểm đặc biệt của bữa tiệc Together we shine năm 2021 chính là chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng đến lên 100 triệu đồng. Giải đặc biệt là chiếc xe Vision phiên bản 2021, 2 giải nhất Tủ lạnh Toshiba, 3 giải nhì Bếp từ Kangaroo, 5 giải ba Bếp lẩu đa năng và nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

Chương trình khép lại với những vòng tay kết nối, những giải thưởng được trao đến tay chủ nhân, những nụ cười hạnh phúc… Có lẽ đây sẽ là những hình ảnh, những kỉ niệm đọng mãi trong lòng những thành viên của đại gia đình Ant Farm. 

Cảm ơn Ban lãnh đạo quý công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây cũng là cơ hội lớn để tập thể cán bộ công nhân viên vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình an hem trong một gia đình. 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi xuân Nhâm Dần 2022 sẽ “gõ cửa”, Ant Farm xin kính chúc một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý. 

Chào đón nhà máy đóng gói Bến Lức – Ant Farm chính thức hoạt động

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Ant Farm tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản, góp phần thay đổi xu hướng người tiêu dùng. 

Quý IV/ 2021, Ant Farm chính thức đi vào hoạt động nhà máy đóng gói Bến Lức với quy mô lên đến 5.000m2, đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu xuất khẩu ngày càng tăng cao. Trung bình nhà máy đáp ứng được công suất 100 tấn/ ngày, đảm bảo được chất lượng đầu ra. Sự ra đời của nhà máy đóng gói không chỉ góp phần mang lại nguồn động lực lớn về kinh tế trong ngành xuất nhập khẩu nông sản mà đây còn là niềm tự hào của những người nông dân Việt. 

Với công suất và kỹ thuật hiện đại trên, Ant Farm đã mở rộng thị trường và cung ứng xuất khẩu gần 40 triệu tấn nông sản như Thanh long, chanh xanh không hạt, chanh dây, khoai lang… vào thị trường lớn ở Châu Âu – Á – Bắc Mỹ, Trung Đông, Mỹ, Canada...

Write your comment:
article