HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM NƯỚC ÉP TƯƠI NGON, ĐƠN GIẢN, TỐT CHO SỨC KHỎE

02/08/2021

Hiện nay, có rất nhiều loại nước ép trái cây, rau xanh khác nhau. Chúng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, làm thế nào để nước ép dù mix với nhiều loại trái cây, rau xanh khác nhau vẫn giữ được hương vị tươi ngon? Hãy cùng Ant Farm tham khảo cách làm nước ép tươi ngon, đơn giản tại nhà, lại tốt cho sức khỏe nhé. 

Cách làm nước ép thơm ngon, mát lạnh, hấp dẫn

Nước ép dứa

  • Bước 1. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ. 
  • Bước 2. Cho dứa vào máy ép. Tiếp đến cho nước đường ( tùy khẩu vị phù hợp mà cho nhiều hay ít). 
  • Bước 3. Sau đó, cho thêm một ít nước cốt chanh + một tí xíu muối, khuấy đều và thưởng thức. Ngon hơn khi uống lạnh. 

Nước ép táo

  • Bước 1. Táo rửa sạch, gọt bỏ, cắt thành từng miếng nhỏ. Ngâm vào nước cốt chanh pha xíu muối. 
  • Bước 2. Đem táo đã cắt bỏ làm máy ép, ép lấy nước. Cho thêm một ít đá bào và thưởng thức

Nước ép cam mix dứa

  • Bước 1. Sơ chế cam và dứa, sau đó cắt chúng thành từng miếng nhỏ. 
  • Bước 2. Cho cam và dứa lần lượt vào máy say sinh tố, lọc qua rây lấy nước ép.  Tiếp đến cho hủ sữa chua, đường vào xay cùng. Cho đá vào xay nhuyễn chung với hỗn hợp trên. 
  • Bước 3. Khi hỗn hợp đã xay xong, đổ ra ly và thưởng thức. 

Nước ép lựu

  • Bước 1. Tách hạt lựu ra, lấy hạt rồi cho vào máy ép, ép lấy nước. 
  • Bước 2. Cho thêm một xíu nước cốt chanh + nước đường + đá (tùy sở thích). 

Nước ép lê

  • Bước 1. Lê rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ, ngâm vào nước đường khoảng 5 phút. Cho vào máy ép. 
  • Bước 2. Cho nước ép ra cốc, thêm chút nước đường + đá tùy theo khẩu vị. 

Nước ép rau cần tây

  • Bước 1. Sơ chế rau cần tây, đem rửa sạch rồi cắt khúc. 
  • Bước 2. Cho cần tây vào máy ép, rồi đổ nước ép vào ly. Cho thêm nước đường + đá tùy sở thích. Để dễ uống hơn, có thể cho thêm một ít mật ong.

Nước ép rau chân vịt baby mix táo

  • Bước 1. Rửa sạch rau chân vịt baby, gừng cạo vỏ. Táo rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ. 
  • Bước 2. Cho rau chân vịt baby + táo + gừng vào máy xay, xay nhuyễn. Lọc hỗn hợp trên qua rây, lấy nước. 
  • Bước 3. Cho thêm mật ong + đá và thưởng thức. 

Lưu ý khi làm nước ép trái cây, rau xanh

✓ Chỉ chọn các loại trái cây, rau xanh còn tươi. Nên chọn mua tại địa điểm uy tín, vì chế biến trực tiếp nên sản phẩm cần đảm bảo Sạch, tươi, không hóa chất, không thuốc trừ sâu, không hóa chất, an toàn sức khỏe. 

✓ Nước ép khi mới ép xong cần uống liền, nước ép chỉ tươi ngon nhất trong vòng 30 phút sau khi ép. 

✓ 1 ngày chỉ nên uống 1 cốc nước ép để đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch. 

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm những công thức, cách làm nước ép thơm ngon, hấp dẫn, đơn giản tại gia, cho bạn và cả gia đình thêm sức khỏe, thêm niềm vui. Chúc bạn thành công nhé! 

Ghé thăm Ant Farm để mua sắm Trái cây nhập khẩu – Rau xanh nhập khẩu chất lượng, an toàn sức khỏe thôi nào! 

Các sản phẩm nhà Ant Farm cam kết: 

    ✓ 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

    ✓ Không thuốc tăng trưởng – Không thuốc trừ sâu – Không chất bảo quản

    ✓ Được thu hoạch – đói gói – vận chuyển đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

    ✓ An toàn sức khỏe người sử dụng

Fanpage: www.facebook.com/antfarm.com.vn
Hotline tư vấn: 0965 81 81 88

Write your comment:
article