TRÁI CÂY NHẬP KHẨU QUẬN TÂN BÌNH UY TÍN

25/05/2021
Trái cây nhập khẩu quận Tân Bình khá đa dạng về chủng loại, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tại địa điểm này, bạn cũng dễ dàng tìm mua được loại trái cây mình cần bởi có nhiều cửa hàng, cơ sở chuyên phân phối trái cây nhập khẩu. Tuy nhiên, lựa chọn nơi uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm vẫn cần lưu ý rất nhiều.

1. Thị trường trái cây nhập khẩu quận Tân Bình

Tại quận Tân Bình nhu cầu mua và sử dụng trái cây nhập khẩu của người dân khá cao. Đây là một trong những quận huyện có mật độ dân số cao, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đời sống người dân ngày càng nâng cao nên nhu cầu mua sắm, tiêu dùng các mặt hàng ngoại nhập cũng theo đó gia tăng.
Người tiêu dùng Tân Bình khá dễ dàng trong việc tìm mua các loại trái cây ngoại nhập cho nhu cầu sử dụng hàng ngày hoặc dùng biếu tặng. Dạo một vòng qua các chợ lớn bạn sẽ thấy rất nhiều loại trái cây như nho Mỹ, táo Mỹ, cam Úc,... được bày bán. Chưa kể trên thị trường xuất hiện ngày một nhiều các cửa hàng chuyên phân phối trái cây ngoại bên cạnh kênh truyền thống là siêu thị.

2. Mua trái cây nhập khẩu quận Tân Bình cần lưu ý gì?

Lưu ý hàng đầu vẫn là chất lượng sản phẩm được bày bán. Bởi trong giai đoạn hiện nay, thực phẩm bẩn tràn lan khắp thị trường, các mặt hàng nông sản thì dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, thậm chí có loại còn chứa chất tăng trưởng nguy hại. Chính tình trạng này khiến người dùng cảnh giác hơn, ái ngại hơn khi mua trái cây ngoại nhập.
Để mua được sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chí an toàn bạn nên lưu ý một số điểm sau:
- Chỉ mua tại cơ sở có đầy đủ giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
- Cơ sở hoạt động phải có giấy phép, giấy chứng nhận ATVSTP theo quy định
- Chọn mua những loại quả tươi ngon, không có dấu hiệu hỏng dập
- Tham khảo cách bảo quản trái cây để giúp bảo quản đúng cách, giữ được tươi lâu

3. Địa chỉ bán trái cây nhập khẩu quận Tân Bình uy tín

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín để mua trái cây nhập khẩu cho các mục đích sử dụng, biếu tặng (người thân, đối tác, đồng nghiệp, dịp lễ tết, hiểu hỉ,...) có thể tham khảo qua sản phẩm thương hiệu trái cây nhập khẩu Ant Farm.
Ant Farm nhập khẩu trực tiếp nhiều loại nông sản đến từ các quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến như Úc, Hà Lan, Nam Phi, New Zealand,... Tất cả sản phẩm đều đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng, độ an toàn. Đặc biệt, Ant Farm chỉ chọn lựa nguồn cung cấp áp dụng quy trình hữu cơ khi trồng trọt, thu hoạch, bảo quản sản phẩm. Chính vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng mà không phải lo ngại về các yếu tố như dư lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất bảo quản.
Để người tiêu dùng an tâm tin tưởng, Ant Farm đã đăng ký kiểm nghiệm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt nhiều chứng nhận giá trị toàn cầu như GlobalGAP, HACCP, ISO 22000:2018, FSSC 22000 (do tổ chức SGS Vương Quốc Anh cấp).
Sản phẩm Ant Farm đã có mặt trong nhiều hệ thống siêu thị lớn như Aeon, Lotte, Vincom, Big C, An Nam, Nam An, King Food, Fine Life giúp người tiêu dùng quận Tân Bình dễ dàng mua được các loại theo nhu cầu của mình.
article